Bấm phím menu E71 black hay bi treo?

Tôi mới mua E71 black ver 200.21.118 được gần một tháng, máy chạy tốt mọi chức năng. Tuy nhiên có một thắc mắc nhỏ như sau: Thỉnh thoảng tôi vào phim menu thì bị treo máy, không vào được các icon bên trong.Mỗi lần như vậy tôi phải khởi động lại máy thì mới sử dụng được. Tôi đã format lại máy và thẻ nhớ mấy lần nhưng tinh trạng này vẫn xảy ra. Rất mong được các anh em giúp đỡ. Xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác thử up Firmware mới xem, chắc là sẽ giải quyết được vấn đề