Mua điện thoại nghe nhạc dưới 2,5 triệu?

Em đang cần mua một chiếc điện thoại nghe nhạc cho bố, nhưng giá không quá 2,5 triệu đồng. Em cũng không hiểu biết nhiều về điện thoại. Mong mọi người tư vấn giúp em. Em chân thành cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em đang dùng con Nokia 7210 Supernova, máy có giá khoảng 2,1 triệu đồng. Model này mỏng và nhỏ hơn cả 6300, nghe nhạc cũng được, hỗ trợ thẻ lên đến 2 GB. Hoặc không thì anh mua chiếc Nokia 5130 XpressMusic cũng được
pq
Trả lời 14 năm trước
Với 2,5 triệu đồng bạn có khá nhiều dòng máy để lựa chọn. Ví dụ như như Nokia 5130 XpressMusic, 7210,... nhưng theo tôi thì bạn nên chọn máy 3120 Classic (2,2 triệu đồng) hoặc là 6300 (2,5 triệu đồng), hai chiếc máy này đều có màn hình loại tốt 16 triệu màu, chức năng cũng OK! Về cấu hình, bạn có thể tham khảo thêm trên sohoa, mức giá trên tôi tham khảo tại mấy cửa hàng Nokia chính hãng tại Hà Nội.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua cho bố chiếc 5130 Xpress Music. Đây là dòng chuyên nghe nhạc, chất lượng âm thanh khi nghe bằng tai nghe rất tuyệt. Máy chạy hệ điều hành S40 nên rất dễ sử dụng, các phím tắt nghe nhạc. Thiết kế cổ điển, phù hợp với người đứng tuổi. Máy dùng pin 1.020 mhA khá bền.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mua cho bố cái Samsung L700 là tốt nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu trong công việc cũng như nghe gọi và giải trí. Với 2,5 triệu, bạn có quyền chọn rất nhiều loại kha khá đấy.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Theo em, không ứng cử viên nào sáng giá hơn 5130 cả. Riêng Nokia không cần quảng cáo là nhồi nhét công nghệ âm thanh của hãng này hãng kia, nhưng các bác cứ nghe là hiểu. Chỉ có thể là Nokia. ^^
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại của 2 hãng này nghe nhạc vừa hay, vừa bền. Giới thiệu cho bạn một số loại mà mình biết nhé. 1. 5130 Xpressmusic của Nokia. Giá khoảng 2,1 triệu. 2. 5220 Xpressmusic của Nokia. Giá khoảng 2,5 triệu. Nhưng mà phong cách của cái này hơi "teen" một tý. 3. W302 của Sony Ericsson. Giá khoảng 2,8 triệu. 4. W350i của Sony Ericson. Giá khoảng 2,6 triệu. 5. W205 của Sony Ericsson. Giá khoảng 1,8 triệu. Cái này mới ra. 6. Motorola Rokr Duo Z6. Giá khoảng 2 triệu. Nói chung, các loại điện thoại nghe nhạc tầm 2,5 triệu thường có tính năng tương đương nhau. Chất lượng âm thanh thì chắc Sony Ericson là nhất. Bạn nên chọn cái nào có kiểu dáng hợp với bố bạn nhất. Bạn cũng nên chọn điện thoại của các hãng uy tín như Nokia hoặc Sony Ericsson chứ đừng chọn điện thoại mang thương hiệu Trung Quốc.
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Nokia 2700 giá 1.799.000 đồng, camera 2 Megapixel, thẻ nhớ, bluetooth, USB. - Samsung M3510 giá 1.999.000 đồng, màn hình 2 inch, 16 triệu màu, camera 2 Megapixel, FM, có Bluetooth và USB. - Sony Ericsson W205 giá 1.899.000 đồng, camera 1,3 Megapixel, màn hình 1,8 inch, cái này dạng nắp trượt. - LG KP320 giá 1.999.000 đồng, camera 3,2 Megapixel, có thẻ nhớ và kết nối Bluetooth, USB, màn hình 2 inch.
pqy
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích nghe nhạc, bạn nên mua con SL45, bạn sẽ rất bất ngờ về nó! Hầu hết ai đến với nó, dù giàu hay nghèo, cũng đều mê tít luôn! Chất lượng nhạc ngang iPod và rất nhiều điều chờ bạn khám phá dù nó là hàng cổ, đen trắng.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chọn Nokia 5130, vì rất nhiều lý do mà khi sử dụng, cả bạn và bố bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Như bạn nói, bạn chỉ có 2,5 triệu đồng và bố bạn dùng để nghe nhạc là chính. Không có sự lựa chọn nào phù hợp hơn 5130, với mức giá chỉ 2,1 triệu đồng (bạn sẽ dư được 400.000 đồng), thuộc dòng XpressMusic (chuyên nghe nhạc) vì thế chơi nhạc rất hay và pin ổn. Màn hình Oled sáng, sắc nét và tiết kiệm pin hơn màn hình TFT, phím bấm lớn, dễ bấm nhưng nhìn vẫn gọn gàng, không thô kệch. Camera 2 Megapixel cho chất lượng ảnh tạm ổn, máy dùng khá ổn định. Mình nghĩ bố bạn sẽ không cần một chiếc điện thoại quá mỏng manh, nữ tính hay giao diện không thân thiện, khó làm quen đâu nhỉ. Chiếc điện thoại này cầm gọn tay, không quá to cũng không mỏng manh như một lưỡi dao. Khi nghe nhạc, đèn phía bên cạnh máy sẽ chớp tắt liên hồi, nhìn rất hay, và bên dưới là những phím nóng để qua bài khác, dừng nhạc... Nói tóm lại, mình đã giới thiệu rất nhiều người với số tiền hạn hẹp chiếc điện thoại này, và chưa ai trong số họ phàn nàn cả. Bạn nên ra cửa hàng và thử máy trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ thích đấy! Chúc bạn chọn được điện thoại sớm để tặng bố nhé.
sp
Trả lời 14 năm trước
Mình không biết bố bạn thích nghe nhạc loa ngoài hay tai nghe và thể loại nhạc gì. Nếu loa ngoài thì LG GM200 là sự lựa chọn hoàn hảo vì loa dolby 2.1, FM không dây, chụp hình 2.0 mà giá chỉ 1.750.000 đồng. Nếu nghe tai nghe, bạn có thể chọn Sony Ericsson W880 hoặc W580 với giá 2.570.000 đồng, W380 2.020.000 đồng. Nếu dùng cả tai nghe và loa ngoài thì W395 (2.470.000 đồng).