Hỏi cách nâng chất lượng kết nối Wifi của N95?

Sau 1 thời gian sử dụng N95 mình thấy rằng wifi của máy rất yếu, không thể kết nối tốt nếu wifi chỉ có 2 vạch. Có cách nào nâng chất lên 1 chút để N95 lướt web tốt hơn hay không ?! Chứ hiện nay đa số nơi có wifi thì sóng ít khi đầy, chỉ khi ngồi kế bên hub thì may ra chứ xa xa tí thì N95 chịu, chập chờn rất bực !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nâng cấp sao đc hả bạn? Vấn đề này thuộc bên lĩnh vực công nghệ. Chứ có phải cài phần mềm là nâng cấp đc đâu? Theo như lời bạn nói thì anten wifi bạn có vấn đề rồi dem ra tiệm kiểm tra nhé