Điện thoại B520 không đọc được thẻ nhớ ???

Mấy bác cho em hỏi,e đang xài đt SS B520 lúc trước vẫn xữ dụng thẻ nhớ bình thường nhưng sao tự nhiên nay nó k đọc đc thẻ nhớ là sao,vào quản lý file thì nó vẫn hiện thẻ nhớ nhưng toàn báo file trống,nhưng đem thẻ wa máy khác thì vẫn xài bình thường,có lẽ là do máy nhưng mình không biết bị gì. Có ai biết cách khắc phục thì chỉ mình nha.Cám ơn mọi người nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể thẻ gặp lỗi không tuơng thích với máy bạn nên 4mat lại thẻ nếu không bạn thử reset lại máy xem sao.