Cài phần mềm cho nokia 7610 supernova?

Mình mới mua con nokia 7610 supernova.cho mình hỏi ĐT này có thể cài đặt phần mềm nghe nhạc untra or TTPod và các phần mềm hữu ích khác được ko?nếu dc thì mong Pro hướng dẫn mình cách cài đặt như thế nào luôn.thanks nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 7610S ko có HĐH như 7610 thường nên ko xài đc Ultra đâu bạn, nó thuộc dòng s40v5 độ phân giải 240x320 nên bạn chỉ việc copy game & ứng dụng java đúng độ phân giải vào thẻ nhớ là dùng đc ngay khi download file đính kèm về có dạng *.rar thì phải dùng winrar giải nén ra đc file jar thì copy vào máy