Cách sao chép danh bạ điện thoại từ Sim sang máy BlackBerry?

Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Note: dòng máy BB6710 không hỗ trợ việc đọc trực tiếp danh bạ trên sim. Vì thế chúng ta phải sao chép tất cả các tn trên sim sang máy với thao tác cực kỳ đơn giản. - Máy phải cài đặt phần mềm bản 4.0 trở lên - Ban vào Address Book./Sim phone Book (đợi máy loading song) / chọn tiếp Copy All To Address. +++ My Number : Là số điện thoại của bạn *** Để vào mục Phone thấy dòng trên cùng My Number: (hiện số của bạn) Thao tác như sau: chọn Options/SIM Card/(Ấn TW)/ chọn Edit Phone Number/ (Sau đó nhập số đt của bạn)