Nokia 6681 ko biết chuyển file bắn bluotooth vào thẻ nhớ?

Mình mới mua 1 con 6681,bữa trc' có bắn bluotooth 1 bài nhạc.nhưng kon 6681 ni lại nhận file bằng tin nhắn SMS,nhưng bộ nhớ trong of máy chỉ có 9MB nên phải chuyển wa thẻ.NGặt nỗi mình ko thể nào chuyển wa thẻ dc.vào option của file nhạc chỉ thấy có chức năng Move to folder (cug~ chẳng ích gì),rùi mình lại vào bộ nhớ máy nhưng chẳng thấy file nhạc đâu cả.trong khi nó vẫn còn ngùi chình ình trong Masseger mà.hjxxx vậy pác nào có kinh nghiệm về con này hay có PM nào chuyển file bluotooth vào thẻ thì chỉ mình với.thank nhju`
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
File bắn Bluetooth qua sẽ nằm theo đường dẫn sau c:/systemp/mail (nếu là bộ nhớ máy) e:/systemp/mail (nếu là thẻ). Bạn vào tìm nó và chép vào đâu đó theo ý thích.