Cài chương trình chát ola cho Nokia 6288?

Thấy tụi bạn chát ola vui quá nên cũng bu theo tải về,ko biết vì lý do gì mà máy cứ báo đã cài không cho phép truy cập ứng dụng.thử cài vital hoặc 1 số java cần gprs thì tất cả đều báo đã cai không cho phép truy cập ứng dụng,trong khi gprs vẫn xài bình thường,các game khác vẫn chơi bình thường,ai gặp trường hợp này rùi thì giúp em với,thank cả nhà.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như sau nha : Tìm đến chỗ lưu mấy cái ứng dụng bị lỗi đó. VD cần khắc phục lỗi của Ola thì đưa thanh trỏ đến đúng vị trí Ola nhưng ko mở vội (vì sẽ báo lỗi mà bấm phím Tuỳ chọn -> Truy cập ứng dụng -> Truy cập dữ liệu -> Thêm và chỉnh sửa dữ liệu -> Luôn hỏi. Xong rùi giờ Back ra mở Ola xem có lỗi nữa ko nhé ^^
Nguyễn Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
Còn có thể có 1 nguyên nhân nữa.. Đó là bạn chưa chọn chế độ: Điểm tr,cập thường dùng là: GPRS ( Nếu nó ghi là Wap thì bạn phải chuyển sang GPRS ) Cái này nằm trong phần: CÀI ĐẶT => CÀI ĐẶT CẤU HÌNH => ĐIỂM TR.CẬP THƯỜNG DÙNG Nokia 6288 dùng để chat Ola hay lướt web Opera mini rất good.. ko chê vào đâi được.. ^^
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước
Hướng dẫn cài phần mềm Chát

Chat 1 giờ trên điện thoại chỉ với 1.000 đồng

Phần mềm chat siêu rẻ ViTalk của công ty FPT dành cho điện thoại di động được lập trình thông minh để chọn lọc các thông tin cần tải về ứng dụng, nhằm hạn chế dung lượng và tiết kiệm chi phí.

Cụ thể là danh sách bạn bè của ViTalk và Yahoo Mesenger sẽ được lưu lại để giảm chi phí tải thông tin trong lần đăng nhập tiếp theo.

Một tin nhắn SMS độ dài khoảng 160 ký tự có giá 290 đồng, trong khi chi phí GPRS/3G trung bình của các nhà cung cấp dịch vụ dao động vào khoảng từ 50 đến 150 đồng/10 KB (10 KB tương đương 10.000 ký tự). Như vậy, so với tin nhắn SMS thì sử dụng GPRS/3G có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần.

ViTalk là phần mềm giúp kết nối cộng đồng dựa trên kết nối GPRS. Người sử dụng có thể online bất cứ nơi đâu có GPRS/3G hoặc Wi-Fi bằng cả tài khoản ViTalk và Yahoo Mesenger. Ngoài chat nhóm, kết bạn, viết cảm nghĩ… người dùng còn có thể sử dụng ViTalk để chat với cộng đồng sử dụng tài khoản Yahoo Mesenger. Những tính năng khác bao gồm đọc báo điện tử, chơi trò chơi, viết blog, tra từ điển, quà tặng âm nhạc, mua bán avatar…

Hướng dẫn cài đặt

Soạn ONE gửi 8700 hoặc gọi 19006628 để được hỗ trợ cài đặt

Phần mềm chat OLA trên điện thoại di động có rất nhiều các tính năng thú vị:
- Ola có kết nối Yahoo, chỉ cần DẾ kết nối GPRS là có thể chat Ola và chat Yahoo.
- Chat cực nhanh, có smile vui nhộn, buzz, và đặc biệt có cả chức năng kiểm tra Invisible luôn nhé.
- Gửi hình cực đã với tính năng chụp và gửi trực tiếp, có thể chuyển cho thành viên khác (gửi hình qua SMS chỉ tốn có 500vnđ thôi). Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixels Ola cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của Ola chat.
- Chi phí cực rẻ, chat 7000 kí tự chỉ tốn 10kb phí GPRS, chỉ mất 100vnđ.
- “Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp.
- Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ mọi lúc mọi nơi.
- Tải game mobile miễn phí (toàn game cực hot, tiếng việt 100%).

Chat Ola trên điện thoại di độngChat Ola trên điện thoại di động
Hình ảnh phần mềm chat Ola với tính năng karaoke và chụp hình.

Tải phần mềm chat Ola:

* Cách 1 tải bằng WAP:

Dùng trình duyệt web/wap của điện thoại, gõ vào đường dẫn: http://chat.ola.vn/ola/olamobile.jar

Chat Ola trên điện thoại di động
Hướng dẫn tải phần mềm chat Ola về điện thoại di động.

* Cách 2 tải bằng cách download trực tiếp về máy tính:

Link tải file jad: http://chat.ola.vn/ola/olamobile.jad
Link tải file jar: http://chat.ola.vn/ola/olamobile.jar

Chat Ola trên điện thoại di động
Hướng dẫn tải phần mềm chat Ola về máy tính.

Bạn có thể chép vào thẻ nhớ rồi nạp vào điện thoại.

* Cách 3 tải bằng SMS:

(2 cách trên tải về không được bạn hãy nhắn tin với cú pháp sau nhé)

Tải Ola bằng tin nhắn SMS:
- Để tải Ola, soạn tin: OLA gửi 8700

Để tặng Ola bằng tin nhắn SMS:
- Để tặng Ola, soạn tin: OLA Số_điện_thoại_nhận gửi 8700

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.
Hotline hỗ trợ 19006628