Lỗi "Installation security error unable" ở Nokia N72?

Em đang dùng con N72,trước đây em cài phần mềm đều chạy hết nhưng không hiểu sao dạo này em cài phần mềm nào cũng đều báo lỗi như thế này: Installation security error unable to Install (chỉ file .SIS thì không cài được,còn file .JAR thi cài đặt bình thường).Cao thủ nào biết thì giúp em nhé,em cảm ơn nhiều nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào Tools-->Manager-->Options-->Settings-->fần Software installation bạn chọn ON, fần Online certif.check chọn OFF hen! rùi thử install lại xem sao nhé!have fun!
lê ngọc thành
Trả lời 11 năm trước

thank mình test phát được luôn