Có thể mua iPhone từ nước ngoài rồi mang về Việt Nam mở khóa được ko ?

Tôi muốn mua iPhone nhưng ở Việt Nam theo tôi tìm hiểu thì giá quá cao. Tôi muốn hỏi rằng tôi có thể nhờ người thân ở nước ngoài mua iPhone mang về Việt Nam sau đó tiến hành unlock và sử dung đc ko? Giá cả thế nào? Mong sớm tìm đc câu trả lời. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vẫn có thể mua được,nhưng để bẻ khóa thì không phải cái nào cũng mở được,nếu mở được khóa thì giá cả cũng bằng 1/2 giá tiền lúc mua giá cả thì rẻ hơn 1/2 so với ở VN, tùy loại mà đắt rẻ khác nhau