Nokia 6233 màn hìnhtraawngss xóa?

Con 6233 của em mới mua, mấy bữa nay đang dùng thì nó tự dưng đứng máy rồi hiện lên màn hình trắng xóa,1 lát sau thì nó bình thường nhưng thỉnh thoảng vẫn bị dù có để chế độ chờ hay là đang nghe nhạc thì máy vẩn bị. Em thừ tháo thẻ nhớ ra mà vẩn bị. Mong mấy anh cho em biết lí do. Có fải phần mềm của máy bị lỗi rồi không ạ, firmware máy em là RM-145.Em định ra Viễn Thông A cho nó bảo hành nhưng cũng lên đây thử hỏi mấy anh nguyên nhân vì sao?? Máy mới mua mà bị vậy nên em bực mình lắm Thanks mấy anh đã xem tin.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dự đoán đúng đấy nhưng trước khi đem ra cửa hàng bạn nên thử Refrest lại máy. bấm phím: *#7780# mã: 1111 để máy trở lại mặc định như mới lúc xuất xưởng, dòng Nokia hay bị như vậy lắm. Good luck