N70 bị trắng màn hình? Flash lại bằng Firmware mới nhất có được ko?

Tự nhiên máy em bị trắng toát màn hình. Ra tiệm thì họ bảo màn hình bị hư nên phải thay mới khoảng 600k. Không biết có phải lỏng socket hay bị lỗi phần mềm. Cho em hỏi là " giờ em muốn lấy firmware mới nhất trên diễn đàn này để Flash lại máy liệu có được ko mấy bác nhỉ? Cũng giống như chiếc MotoE680 của em cũng hay Flash lại với nhiều Firmware mới lắm, mọi thứ đều ổn. Và nếu chạy lại Firmware mới liệu máy có bị trục trặc hay hư tổn gì ko? Cảm ơn các bác đã giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là phần cứng rồi. flash là nhiều bạn mang ra hiệu nhé. cũng rẻ thui, gói ba số là ok mà.. Kiểm tra mới ra vấn đề..nhưng mình nghĩ là flash