Nokia E66 đèn thông báo nhấp nháy mãi???

Các bác cho em hỏi làm sao để tắt được cái đèn thông báo của Nokia E66. Máy em không có tin nhắn mới, không có cuộc gọi nhỡ, cũng không có email gì mới cả mà sao đèn thông báo cứ nhấp nháy mãi. Em vào cài đặt để tắt luôn đèn thông báo mà nó vẫn cứ nhấp nháy là sao. Có bác nào biết bày em với, em cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn nhận tin nhắn mới hay cuộc gọi nhỡ, phím cuộn nhấp nháy để báo tin mới. Khi đèn màn hình tắt, phím cuộn cũng nhấp nháy chậm dần. Để tắt đèn nhấp nháy chậm, chọn Menu > Công cụ > Cấu hình và chọn một cấu hình. Chọn Cài đặt riêng > Breathing light.