Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xin hỏi thẻ nhớ không copy, xóa, format được?

biet roi 29/09/2009 - 15:38

Mình dùng thẻ SD 2Gb, sao bây giờ thẻ ko thể copy, xóa được nhỉ? format xong thẻ vẫn còn các dữ liệu,thử rất nhiều đầu đọc thẻ vẫn vậy!và dữ liệu trên thẻ vẫn sử dụng bình thường, xin hỏi bạn nào biết giúp mình với! Cám ơn nhìu!!!:-?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.640
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

29/09/2009 - 15:42
Mình đả gặp trường hợp như thế. vậy bạn đã ktra adaptor cua nó chưa?có nghĩa là cái áo mà bạn đút thẻ sd vào trước khi đưa vào cardreader đó.trên adaptor có một cái nấc màu trắng có tác dụng chống xóa giống như trên đĩa mền hồi xưa vây.kéo nó về phía thẻ là có thể copy,delete,..or format.v.v thân.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lu mo

29/09/2009 - 15:43
Mình cũng gặp nhiều TH thẻ hay UsB bị lỗi do vrus k format trên pc hay ppc đc.mình có 1 kinh nghiệm format thế này khá độc chia sẻ cho mọi người.đã dung oi` tốt.đặc chủng:))
trên pc vào run gõ lệnh CMD của sổ dos hiện ra chuyển 1 ổ đĩa nào đó = lệnh ví đụ ổ D ta gõ d:enter sau khi chuyển sang ổ đĩa khác các bạn gõ format (tên ổ ÚB hay thẻ cần format):/s/q enter nếu hỏi có format k thì bấm phím Y vậy và xong.cái /s/q ai hay cài win cho pc thì biết nó làm gì rồi k cần giải thích.chúc các bạn thành công
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm