Máy N91 Trung Quốc cứ ai đó gọi đến là tắt nguồn có ai trả lời giúp mình với. thank

[:((]
Chita
Trả lời 16 năm trước
kiểm tra lại pin đi bạn ko chừng pin bị lỏng đó mình có con N91 trung quốc cũng bị zậy chèn cục pin ok đó
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
VIỆC SỐ MỘT LÀ THAY PIN MỚI . NẾU THAY PIN MỚI KHÔNG ĐC THÌ THAY LOA CHUÔNG ĐI ,BỎ SIM RA CALL 112 MÀ MẤT NGUỒN THÌ THAY PA ĐI NẾU CALL 112 MÀ KHÔNG MẤT THÌ THAY LOA CHUÔNG VÀ PIN LÀ OK CHÚC THÀNH CÔNG [:D]
Lê Lâm
Trả lời 16 năm trước
mình dùng mấy kon bị như thế rồi, bạn chỉ cần thay pin là ok.