Mua điện thoại chụp ảnh và đọc văn bản, nên chọn loại nào đây ?

Em nhờ các bác tư vấn giúp em mua cái phone dùng chụp ảnh nét : tầm 2mb trở lên đọc được văn bản word , excell nghe gọi tốt , bền Các bác tư vấn cho em dòng LG dùng có bên không , ví dụ như LG KU990 có được không ? Nếu không các bác tư vấn cho em con khác Em chỉ có 3tr thôi . Cảm ơn các bác trước
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm hiểu thêm một số dòng PDA-Phone có giá dưới 3T như 8525, Touch, Atom... Các dòng này đều đảm bảo được yêu cầu của bác.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bro thích dòng nào nhỉ, nếu Symbian có thể ráng thêm 0,5 chai nữa lụm em N82 đi bro, chụp ảnh đẹp, có tính năng xem tài liệu. Các tính năng khác như: Wifi, GPS, 3G, bộ nhớ trong 100Mb, Ram/ROM đạt 128/256, giắc 3.5mm, FM và nhiều thứ khác.