Điện thoại di động nào dùng tốt, pin lâu mà giá rẻ nhất hiện nay?

lê thị vi hà
Trả lời 14 năm trước
Tôi muốn mua 1 dtdd tam 3-5 trieu.nap truot,hang nokia
le trung ha
Trả lời 14 năm trước
nokia là bền và " thân thiện nhất" các dòng như 1200 hay 1202 , 1208
tran xuan quang
Trả lời 14 năm trước
thường thì mình thấy nokia là pin tốt nhất. phụ thuộc vào nhu cầu sử đụng của bạn để bạn chon cho mình 1 cái điện thoại vừa ý, như chỉ nghe và gọi, nghe nhạc............ pin lâu hay không còn phụ thuộc vào bạn sử dụng nó như thế nào. ví dụ như bạn nghe nhạc bằng phone sẻ tiết kiệm pin hơn là bạn nghe bằng loa ngoài.
nguyen duc duong
Trả lời 14 năm trước
theo em nếu nói về pin thì chỉ có philip nhưng giá nó hơi cao
Duong Van Nga
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem thử mấy con này:

- Phillip P929 giá 1,8tr

- Bapaven

- Nokia 1110i, 1200, 1202, 1208...

thân,

nguyen ba nam anh
Trả lời 14 năm trước
Top 5 điện thoại rẻ nhất tại thị trường Việt Nam
Thị trường điện thoại di động giá rẻ tại Việt Nam ngày càng sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các hãng Việt Nam dưới hình thức liên doanh. Tuy nhiên, khi chọn mua điện thoại giả rẻ, người tiêu dùng vẫn có xu hướng tìm đến với các thương hiệu lớn. Bài viết sẽ giới thiệu 5 mẫu điện thoại rẻ nhất của 5 đại gia Nokia, Samsung, LG, MotorolaSony Ericsson.

1. Motorola WX180 - 399.000đ

Tuy thương hiệu Motorola trên thị trường Việt Nam ( và nhiều nước trên thế giới ) không còn được như những năm trước nhưng chiếc điện thoại Motorola WX180 vẫn có tốc độ bán khá ổn trên thị trường nhờ mức giá quá rẻ nhưng chức năng về cơ bản lại khả ổn. Ngoài việc những tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin Motorola WX180 còn hỗ trợ thêm tính năng nghe FM với khả năng bắt sóng khá tốt.

Với màn hình 1.45 inch hỗ trợ 65 ngàn màu, đem lại cảm giác khá dễ chịu khi sử dụng. Một điểm trừ của Motorola WX180 là bàn phím dạng liền khối gây khó chịu khi sử dụng đặc biệt là đối với những người thường xuyên nhắn tin nhưng nhờ đó chiếc điện thoại này chống nước khá tốt.

Bộ nhớ trong của Motorola WX180 cũng khá ít khi chỉ lưu được 100 số danh bạ và 25 tin nhắn. Thời gian chờ và đàm thoại của nó khá ổn, lần lượt là 400giờ và 8 giờ. Một điều bạn cần biết nếu trước khi mua Motorola WX180 là pin cũng như tai nghe FM của nó rất khó tìm nếu như bị hỏng (ngay cả hàng chính hãng và không chính hãng). Điều này gây khá nhiều phiền toái cho người sử dụng Motorola WX180 sau một thời gian dài. Tuy nhiên, với mức giá chỉ khoảng 400 ngàn, Motorola WX180 hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

2. Nokia 1202

Xuất hiện từ cuối năm 2008, đến nay doanh số của Nokia 1202 vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Ưu điểm lớn nhất của chiếc này là sự đơn giản, từ thiết kế, giao diện, chức năng... đều rất đơn giản. Thiết kế không rườm rà, màu mè nhưng lại rất ưa nhìn, rất phù hợp để trợ thành vật bất ly thân của sinh viên, lao động phổ thông hoặc dùng để "đốt" sim "rác". Giao diện của của 1202 tương tự đàn anh là 1200, màn hình trắng đen, icon rõ ràng... rất dễ sử dụng. Chức năng của Nokia 1202 ở mức tối giản gồm nghe gọi, nhắn tin, hẹn giờ, xem lịch...Vì rất ít chức năng nên Nokia 1202 có thể chạy trong vòng 7 ngày và đàm thoại 8giờ liên tục.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của Nokia 1202 đó là độ bền, không ngại va đập. Nokia 1202 hoàn toàn có thể rơi tự do từ độ cao 5mét, tách rời nắp máy, pin, sim... nhưng vẫn chạy lại ngon lành. Một điểm trừ hiếm hoi cho độ bền của Nokia đó chính là màn hình rất dễ trầy, sau gần 2 năm sử dụng, màn hình của nhiều chiếc Nokia 1202 mờ đế mức không thể đọc được sms.

Một điều ít người biết về Nokia 1202 là nó hỗ trợ cổng kết nối dữ liệu Easy flash II giúp bạn có thể tải nhạc chuông và hình nền vào máy nhưng vì bộ bán sản phẩm không đi kèm với dây cáp nên hầu hết người sử dụng không hay biết về tính năng này.Bộ nhớ trong của máy chứa được 200 số trong danh bạ và 50 tin nhắn.

Với 1202, Nokia tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình trong dòng máy cấp thấp. Nokia dự định sẽ tung ra sản phẩm thế chỗ cho chiến binnh 1202 trong năm 2012.

3. Sony Ericson J132 - 529.000đ

Sony Ericson tuy không mặn mà lắm với dòng điện thoại cấp thấp nhưng vẫn góp vui tại thị trường Việt Nam bằng sản phẩm J132. Tuy là điện thoại dòng thấp nhưng thiết kế của Sony Ericson J132 vẫn toát lên vẻ sang trọng thường thấy của thương hiệu với sự hài hòa từ vỏ máy, bán phím đến giao diện hệ thống, đặc biệt là icon của J132 khá ưu nhìn.
Hỗ trợ một chiếc loa ngoài khả ổn nhưng lại khá phí khi người sử dụng chỉ có thể dùng nó để nghe FM. Bàn phím cao su của Sony Ericson J132 được thiết kế đơn giản, chống bụi rất tốt, điểm trừ duy nhất là phím đặt mặc định của máy không thể thay đổi nhưng các dòng khác. Bộ nhớ trong của J132 là 4 Mb, với khả năng chứa 250 số điện thoại, 100 tin nhắn.

Với bàn phím chống bụi cùng thời gian thoại và chờ ấn tượng, điện thoại J132 được thiết kế để hoạt động bền chắc. Tại một số địa phương, Sony Ericson J132 được bán kèm với một chiếc túi khá xinh xắn giúp bạn cố định điện thoại của mình khi tham gia các hoạt động thể thao. Hiện tại, doanh số của chiếc điện thoại giá rẻ nàycủa Sony Ericson vẫn còn khá khiêm tốn so với các đối thủ trên thị trường.

4. LG GB101 - 640.000đ

LG GB101 có vẻ không phải là một sản phẩm thành công của hãng điện thoại Hàn Quốc khi chỉ mới tung ra thị trường vào giữa năm 2009 nhưng đến nay một sản phẩm tương tự đã sãn sàng để thế chỗ của LG GB101 vào cuối năm nay. Có nhiều điểm tương đồng với Motorola WX180 nhưng LG GB101 đắt hơn hẳn đối thủ vì hỗ trợ thêm cổng USB và trình duyệt wap. Tuy nhiên hai chức năng này chỉ làm tốt một việc đội giá thành của LG GB101 lên cao. Hỗ trợ giao tiếp USB nhưng bộ nhớ trong của LG GB101 lại chưa đến 10 Mb ( và không hỗ trợ thẻ nhớ ) đồng thời lại không có chức năng chơi nhạc nên giao tiếp USB của máy hầu như không được sử dụng. Trình duyệt wap cũng ở tình trạng tương tự khi khả năng hiển thị khả kém, tốc độ tải trang rất chậm và vì bộ nhớ dành cho wap khá khiêm tốn nên ít khi có thể tải nguyên vẹn 1 trang.

Chất lượng hiển thị của màn hình khá đẹp với 65.536 màu. Chuông báo của LG GB101 cũng hơn hẳn các đối thủ khi hỗ trợ midi, âm thanh rất to. Một điểm trừ nữa của GB101 là bàn phím. Bàn phím của chiếc điện thoại này thiết kế rất kém, tạo cảm giác khó chịu, bạn phải mất rất nhiều thời gian để làm quen với cảm giác này.

5. Samsung E2120 - 689.000đ

Sau thất bại trong việc cạnh tranh với Nokia ở phân khúc thấp vài năm trước, Samsung bắt đầu rút lui dần khỏi khu vực này và trên thị trường hiện nay chỉ còn vài sản phẩm của Samsung dưới 1triệu đồng. Samsung E2120 tuy được xếp vào dòng thấp nhưng tính năng của nó hầu như là vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Điểm đáng chú ý đầu tiên đó là nó hỗ trợ chơi nhạc mp3, kết nối USB và khe cắm thẻ nhớ, đei62u này tạo cho Samsung E2120 một vị thế khá cao so với các đối thủ cùng loại. Màn hình CSTN 128x128 pixel, 65.536 màu hiển thị hình ảnh rất tốt.
Chưa dừng lại ở tính năng chơi nhạc, Samsung E2120 còn hỗ trợ cả máy ảnh.Tuy chỉ là máy ảnh VGA 640 x 480 pixels nhưng với mức giá chưa đến 700 ngàn thì hoàn toàn có thể chấp nhận được. Điềm trừ hiếm hoi của chiếc điện thoại này là không hỗ trợ loa ngoài và không bán kèm dây USB khiến người sử dụng phải tắt máy tháo pin để lấy thẻ nhớ ( vì thẻ nhờ nằm ở trong ) để copy dữ liệu vào rồi chuyển từ thẻ nhớ qua máy.
Top 5 điện thoại rẻ nhất tại thị trường Việt Nam
Thị trường điện thoại di động giá rẻ tại Việt Nam ngày càng sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các hãng Việt Nam dưới hình thức liên doanh. Tuy nhiên, khi chọn mua điện thoại giả rẻ, người tiêu dùng vẫn có xu hướng tìm đến với các thương hiệu lớn. Bài viết sẽ giới thiệu 5 mẫu điện thoại rẻ nhất của 5 đại gia Nokia, Samsung, LG, MotorolaSony Ericsson.

1. Motorola WX180 - 399.000đ

Tuy thương hiệu Motorola trên thị trường Việt Nam ( và nhiều nước trên thế giới ) không còn được như những năm trước nhưng chiếc điện thoại Motorola WX180 vẫn có tốc độ bán khá ổn trên thị trường nhờ mức giá quá rẻ nhưng chức năng về cơ bản lại khả ổn. Ngoài việc những tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin Motorola WX180 còn hỗ trợ thêm tính năng nghe FM với khả năng bắt sóng khá tốt.

Với màn hình 1.45 inch hỗ trợ 65 ngàn màu, đem lại cảm giác khá dễ chịu khi sử dụng. Một điểm trừ của Motorola WX180 là bàn phím dạng liền khối gây khó chịu khi sử dụng đặc biệt là đối với những người thường xuyên nhắn tin nhưng nhờ đó chiếc điện thoại này chống nước khá tốt.

Bộ nhớ trong của Motorola WX180 cũng khá ít khi chỉ lưu được 100 số danh bạ và 25 tin nhắn. Thời gian chờ và đàm thoại của nó khá ổn, lần lượt là 400giờ và 8 giờ. Một điều bạn cần biết nếu trước khi mua Motorola WX180 là pin cũng như tai nghe FM của nó rất khó tìm nếu như bị hỏng (ngay cả hàng chính hãng và không chính hãng). Điều này gây khá nhiều phiền toái cho người sử dụng Motorola WX180 sau một thời gian dài. Tuy nhiên, với mức giá chỉ khoảng 400 ngàn, Motorola WX180 hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

2. Nokia 1202

Xuất hiện từ cuối năm 2008, đến nay doanh số của Nokia 1202 vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Ưu điểm lớn nhất của chiếc này là sự đơn giản, từ thiết kế, giao diện, chức năng... đều rất đơn giản. Thiết kế không rườm rà, màu mè nhưng lại rất ưa nhìn, rất phù hợp để trợ thành vật bất ly thân của sinh viên, lao động phổ thông hoặc dùng để "đốt" sim "rác". Giao diện của của 1202 tương tự đàn anh là 1200, màn hình trắng đen, icon rõ ràng... rất dễ sử dụng. Chức năng của Nokia 1202 ở mức tối giản gồm nghe gọi, nhắn tin, hẹn giờ, xem lịch...Vì rất ít chức năng nên Nokia 1202 có thể chạy trong vòng 7 ngày và đàm thoại 8giờ liên tục.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của Nokia 1202 đó là độ bền, không ngại va đập. Nokia 1202 hoàn toàn có thể rơi tự do từ độ cao 5mét, tách rời nắp máy, pin, sim... nhưng vẫn chạy lại ngon lành. Một điểm trừ hiếm hoi cho độ bền của Nokia đó chính là màn hình rất dễ trầy, sau gần 2 năm sử dụng, màn hình của nhiều chiếc Nokia 1202 mờ đế mức không thể đọc được sms.

Một điều ít người biết về Nokia 1202 là nó hỗ trợ cổng kết nối dữ liệu Easy flash II giúp bạn có thể tải nhạc chuông và hình nền vào máy nhưng vì bộ bán sản phẩm không đi kèm với dây cáp nên hầu hết người sử dụng không hay biết về tính năng này.Bộ nhớ trong của máy chứa được 200 số trong danh bạ và 50 tin nhắn.

Với 1202, Nokia tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình trong dòng máy cấp thấp. Nokia dự định sẽ tung ra sản phẩm thế chỗ cho chiến binnh 1202 trong năm 2012.

3. Sony Ericson J132 - 529.000đ

Sony Ericson tuy không mặn mà lắm với dòng điện thoại cấp thấp nhưng vẫn góp vui tại thị trường Việt Nam bằng sản phẩm J132. Tuy là điện thoại dòng thấp nhưng thiết kế của Sony Ericson J132 vẫn toát lên vẻ sang trọng thường thấy của thương hiệu với sự hài hòa từ vỏ máy, bán phím đến giao diện hệ thống, đặc biệt là icon của J132 khá ưu nhìn.
Hỗ trợ một chiếc loa ngoài khả ổn nhưng lại khá phí khi người sử dụng chỉ có thể dùng nó để nghe FM. Bàn phím cao su của Sony Ericson J132 được thiết kế đơn giản, chống bụi rất tốt, điểm trừ duy nhất là phím đặt mặc định của máy không thể thay đổi nhưng các dòng khác. Bộ nhớ trong của J132 là 4 Mb, với khả năng chứa 250 số điện thoại, 100 tin nhắn.

Với bàn phím chống bụi cùng thời gian thoại và chờ ấn tượng, điện thoại J132 được thiết kế để hoạt động bền chắc. Tại một số địa phương, Sony Ericson J132 được bán kèm với một chiếc túi khá xinh xắn giúp bạn cố định điện thoại của mình khi tham gia các hoạt động thể thao. Hiện tại, doanh số của chiếc điện thoại giá rẻ nàycủa Sony Ericson vẫn còn khá khiêm tốn so với các đối thủ trên thị trường.

4. LG GB101 - 640.000đ

LG GB101 có vẻ không phải là một sản phẩm thành công của hãng điện thoại Hàn Quốc khi chỉ mới tung ra thị trường vào giữa năm 2009 nhưng đến nay một sản phẩm tương tự đã sãn sàng để thế chỗ của LG GB101 vào cuối năm nay. Có nhiều điểm tương đồng với Motorola WX180 nhưng LG GB101 đắt hơn hẳn đối thủ vì hỗ trợ thêm cổng USB và trình duyệt wap. Tuy nhiên hai chức năng này chỉ làm tốt một việc đội giá thành của LG GB101 lên cao. Hỗ trợ giao tiếp USB nhưng bộ nhớ trong của LG GB101 lại chưa đến 10 Mb ( và không hỗ trợ thẻ nhớ ) đồng thời lại không có chức năng chơi nhạc nên giao tiếp USB của máy hầu như không được sử dụng. Trình duyệt wap cũng ở tình trạng tương tự khi khả năng hiển thị khả kém, tốc độ tải trang rất chậm và vì bộ nhớ dành cho wap khá khiêm tốn nên ít khi có thể tải nguyên vẹn 1 trang.

Chất lượng hiển thị của màn hình khá đẹp với 65.536 màu. Chuông báo của LG GB101 cũng hơn hẳn các đối thủ khi hỗ trợ midi, âm thanh rất to. Một điểm trừ nữa của GB101 là bàn phím. Bàn phím của chiếc điện thoại này thiết kế rất kém, tạo cảm giác khó chịu, bạn phải mất rất nhiều thời gian để làm quen với cảm giác này.

5. Samsung E2120 - 689.000đ

Sau thất bại trong việc cạnh tranh với Nokia ở phân khúc thấp vài năm trước, Samsung bắt đầu rút lui dần khỏi khu vực này và trên thị trường hiện nay chỉ còn vài sản phẩm của Samsung dưới 1triệu đồng. Samsung E2120 tuy được xếp vào dòng thấp nhưng tính năng của nó hầu như là vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Điểm đáng chú ý đầu tiên đó là nó hỗ trợ chơi nhạc mp3, kết nối USB và khe cắm thẻ nhớ, đei62u này tạo cho Samsung E2120 một vị thế khá cao so với các đối thủ cùng loại. Màn hình CSTN 128x128 pixel, 65.536 màu hiển thị hình ảnh rất tốt.
Chưa dừng lại ở tính năng chơi nhạc, Samsung E2120 còn hỗ trợ cả máy ảnh.Tuy chỉ là máy ảnh VGA 640 x 480 pixels nhưng với mức giá chưa đến 700 ngàn thì hoàn toàn có thể chấp nhận được. Điềm trừ hiếm hoi của chiếc điện thoại này là không hỗ trợ loa ngoài và không bán kèm dây USB khiến người sử dụng phải tắt máy tháo pin để lấy thẻ nhớ ( vì thẻ nhờ nằm ở trong ) để copy dữ liệu vào rồi chuyển từ thẻ nhớ qua máy.
Nguyen Hoai Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mobell 520 bền pin nhất: 1.800MAh

nhat
Trả lời 12 năm trước

Nếu thế thì chọn emPhilips Xenium X520đi, mang theo quả pin theo là ok men hết. Nokia cũng ổn nhưng sẽ vẫn hết pin khi đàm thoại nhiều, khi đó mang nạp ra cắp để tiếp tục sao"""""do đó Phillips là hữu hiệu nhất.

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

Ăn thua gì ,. bạn ra chợ sắt hải Phòng xách Ngay Con Nokia10000 ( N10000)

Pin cực trâu , 30 ngày thì phải , ( Nghe nhạc Ròng rã 5 ngày ) . thời gian sạc 48 đến 52 tiếng .

Giá khoảng 1trieu 500 ngàn .

Thân !

Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 12 năm trước

Theo mình Bạn muốn sử dụng điện có pin tốt thi có 2 loại pin tốt do dụng ,lượng cua pin như minh nghi khoảng từ 1500 trở lên là tốt 2 là laoị do it tính năng sử dụng hay nói cách khách là chỉ dùng để nghe gọi thi pin thương có độ bền tốt hơn còn điện thoại rẻ thi tùy thuộc vào hãng Minh thử đưa ra các hãng nhé Q-mobile X1 ,Q218 ,Q128...

Nokia X1-01 Hay 1280 xem...