Hướng dẫn cài font tiếng việt cho samsung sgh i600 ?

Em đang xài cái Samsung SGH i600 nhưng không cài được font tiếng việt, mấy anh giúp e với.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tải file đính kèm về setup bạn nhé [url=http://www.mediafire.com/?jltfmmxd4nz]http://www.mediafire.com/?jltfmmxd4nz[/url]
Bùi Văn Nhinh
Trả lời 12 năm trước

Cái cậu gửi không dùng được cho window vẻ 6.5 đâu mình thử cài nhưng không được nè.

Bùi Văn Nhinh
Trả lời 12 năm trước

Bác nào cóa phần mềm nào dùng ok thì test lên cho anh em sài thử với mình cũng vừa mới dùng SS i600 nên gà lắm. Không biết gì là backup cũng không biết nâng ver mình chịu mấy cái phần mềm lình tinh thì mình còn mày mò trên mạng đc. Bác nào có bộ gõ tiêng việt nét nhất chia sẻ anh em sài chung với nhá thank các bác nhìu!!!

Bùi Văn Nhinh
Trả lời 11 năm trước
Tình hình là mình đã mò đc font tv cho ss SGH i600 tuy nhiên nó k đc ok cho lắm do cỡ chữ của nó to hơn trước khi chưa cài nhưng noi chung là tạm ổn mình đã cài đc bộ gõ tv cũng tạm sài đc bị lỗi một số từ đã khắc phục đc lỗi bàn phím đã cài đc MMS máy mình là wm 6.5 stardand nếu bác nào vướng mắc trên pm 0975850837 nhá vì m k có tg để viết bài ý. tiện đây nếu bác nào có cách cài font cho ss i600 hay hơn chạy Font_TV.cab thì chia sẻ cho anh e SGH i600 với nhá! Thank nhìu
Trần Lan
Trả lời 8 năm trước
pin oppo Joy bị hỏng 28,1% do virus khắc phục thế nào vậy?