Cần hỏi 1 vài vấn đề về Samsung 5233W ?

Từ khi mình mua kon star W này,thấy trên mạng phàn nàn e nó hơi nhiều nhưng mình đã test tất cả từ wifi đến xem clip trên Youtube máy mình đều ổn,không bi trục trặc gì,nhưng mình cần hói thêm 1 số vấn đề khác như: _Nghe nhạc:làm sao mình nghe nhạc theo thứ tự từ trên xuống đc,máy toàn hát random,nhiều khi đang buồn ngủ mà nó toàn phát nhạc ráp,cũng hơi bực mình. _LÀm sao tạo đc list nhạc theo ý thích.VD:nhạc nước ngoài,nhạc trẻ,nhạc dân ca...và mỗi lần phát chỉ cần nó phát theo lít mình chọn thoy. _Đọc truyện:sao mình đã down phần mềm MobyleReader ji` đó mà vẫn đọc truyện đc truyện ko,không fai lúc nào cũng xem đc.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Muốn máy không hát random khi bạn vào máy nghe nhạc sẽ thấy ở ô thứ 3 trên thanh công cụ(cách mình gọi thôi) có chữ S.ấn vào chữ S sẽ có biểu tượng chữ S và 1 gạch chéo.vậy là hết random.đây là chế độ suffle như của ipod đó.tắt đi sẽ hết random thôi