Cho em hỏi về Nokia 6220c?

Mình thấy trong box mua bán có thấy bán con Nokia 6220c giá hơn 3t Mình không biết con này dùng thế nào nhỉ mọi người cho ý kiến đi Hiện tại đang dùng N-Gage QD nên con này cùng HĐH là ngon rồi. Chụp ảnh 5.0M không biết có nét không Có 3G cũng OK xin hỏi chất lượng ảnh chụp bằng con này thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy bảo con này khá good với tầm giá ấy,camera thuộc gần đỉnh nhất của Nokia nhưng pin siêu siêu yếu .Ngoài ra màn hình có 2,2 in thui.Còn các chức năng khác đều rất tốt!