Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
santimhangdoc Hoayeu105 tuncon hanglambadao nguyenngoctri vantu_mobile datvip6688 nguoicodon_dl87 rambow810i kr0os Trả lời cuối cùng: 28/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hack phone là gì, Tại sao phải hack phone?

   phuong trinh 28/10/2009 - 15:19

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   145113
   Trả lời (12)
   Bình luận bằng Facebook (12) | Bình luận bằng ID Vatgia (12)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   28/10/2009 - 15:27
   Hack phone là gì? Mọi thông tin bạn cần biết về hack phone
   Thời gian qua, vẫn còn nhiều anh em chưa biết nhiều về hack phone (hay hack điện thoại). Vậy hack phone là gì? Tại sao phải hack phone? Hack phone có ảnh hưởng đến máy không? Hack như thế nào? Sign, Unsign, chứng thực là sao?... Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

   Đầu tiên, khơi nguồn của mọi loại rắc rối và được xem là "động lực" để người ta tìm hiểu và tiến hành hack phone chính là vấn dề về sign, hay còn gọi là chứng thực phần mềm.

   1. Sign và Unsign là gì?
   Sign được hiểu theo từ thông dụng nghĩa là chứng thực và Unsign nghĩa là chưa chứng thực. Sign phần mềm nghĩa là ta tiến hành chứng thực phần mềm đó.

   Đối với các máy S60v3 và S60v5, phần mềm ứng dụng cho các hệ máy này được chia làm 2 loại:

   1. Phần mềm đã sign hay đã được chứng thực (Signed)
   2. Và phần mềm chưa được sign hay chưa được chứng thực (Unsigned).

   Đối với các phần mềm đã được chứng thực (signed), bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng vào điện thoại mà không gặp trở ngại gì. Nhưng đối với các phần mềm chưa được chứng thực (Unsigned), khi cài đặt máy sẽ báo lỗi "Certificate error. Contact the application supplier."


   Để giải quyết vấn đề trên và cài được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned, bạn phải tiến hành chứng thực (sign) phần mềm đó, sau khi sign xong thì bạn sẽ cài đặt được chúng.

   Việc sign phần mềm cũng khá nhiêu khê, bạn cần phải có "nguyên liệu" để sign, đó là 2 tập tin quan trọng .CER, .KEY và một phần mềm dùng để sign. Trong đó file .CER là khó lấy nhất. File .CER này có đặc điểm là mỗi máy dùng riêng một file .CER, dựa vào số IMEI của máy đó. Muốn có file .CER, bạn phải thông qua một số trang web cung cấp file .CER hoặc nhờ các thành viên trong diễn đàn lấy giúp (cũng lấy từ các trang cung cấp file .CER). Sau khi đã có đủ "nguyên liệu", bạn dùng một phần mềm chuyên dụng để tiến hành sign.

   Cứ như thế, mỗi lần bạn muốn cài một phần mềm Unsigned thì phải sign nó trước, sau đó mới cài đặt được. Nếu bạn thấy việc sign phần mềm quá rắc rối và dài dòng thì vẫn còn một lựa chọn khác, đó là hack phone (hack điện thoại). Sau khi hack xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned mà không cần phải sign chúng, rất tiện lợi.


   2. Hack phone là gì?
   Hiện nay, khi nói đến hack phone nghĩa là ta đang nói đến việc hack những điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.

   Hack một điện thoại Symbian là việc bạn tạm thời phá bỏ các bức tường an ninh trong điện thoại mà nhà sản xuất đã cố tình đặt ra. Khác với các máy S60 thế hệ trước (S60v1 và S60v2), các máy S60 thế hệ thứ 3 trở lên không còn cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa các tập tin quan trọng của máy, ví dụ như thư mục private và thư mục system, nơi chứa các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, file cài đặt ứng dụng, file hệ thống…

   Những rào cản này được nhà sản xuất đặt ra để ngăn không cho người dùng táy máy chỉnh sửa hệ thống tập tin, dẫn đến việc xảy ra các lỗi phần mềm. Vì vậy mà sau khi hack điện thoại (nghĩa là tạm thời gỡ bỏ các bức tường bảo vệ) thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống các tập tin đó và làm được nhiều điều thú vị hơn.

   Hiện nay, việc hack phone chỉ áp dụng đối với các máy S60v3 và S60v5.


   3. Tại sao phải hack phone?


   * Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên.
   * Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.


   4. Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
   Việc hack phone chỉ tác động đến phần mềm của máy chứ không phải phần cứng, cho nên bạn cứ yên tâm nó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Vì đây chỉ là công đoạn bạn tạm thời gở bỏ các bức tường an ninh của máy, sau khi format lại điện thoại thì máy sẽ lại trở về tình trạng như mới xuất xưởng ban đầu, nghĩa là chưa được hack.

   Do chỉ tác động đến phần mềm nên nếu máy có xảy ra trục trặc gì sau khi hack thì bạn cứ format máy lại là xong, không cần phải đem đi bảo hành, nếu đem đi bảo hành thì nhân viên họ cũng sẽ format lại máy dùm bạn mà thôi.

   Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đọc các bài viết hướng dẫn áp dụng các thủ thuật dành cho điện thoại đã được hack, một số thủ thuật có thể ít nhiều ảnh hướng đến phần cứng của máy, bạn nên đọc kỹ hoặc tốt nhất là không nên áp dụng nếu không muốn trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.


   5. Hack như thế nào?

   Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất vào điện thoại là nó sẽ tiến hành tất cả các công đoạn hack dùm bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi giống như bạn cài một phần mềm thông thường vậy, phần mềm có tên là HelloOX, tải tại đây: http://tinyurl.com/ylcg954. Sau đó giải nén để lấy file HelloOX.
   6. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX:
   Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mới có thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa.

   Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web http://cer.opda.cn/en/index.php.

   Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file .cer và file .key (dùng để sign trực tuyến).

   Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như:

   * Model: tên điện thoại
   * Phone number: bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15. Ví dụ như 13123456789, 15902226549…
   * IMEI: đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình (bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI)
   * Confirm IMEI: Gõ lại số IMEI lần nữa
   * Remarks: ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được

   Nhấn nút Apply để hoàn tất.


   Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file .cer và file .key cho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào http://cer.opda.cn/en/index.php, nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột State ghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong.


   Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file này cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữ Signing Software ở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên.

   Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải HelloOX đã được sign về máy.

   File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại. Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy.


   Quá trình hack phone bằng HelloOX


   Lúc này, trong điện thoại của bạn có thêm một ứng dụng mới tên là ROMPatcher+, mở chương trình này lên bạn sẽ thấy có 2 mục tương ứng với 2 chức năng lớn:

   1. Installserver_FP2: bật chức năng này sẽ cho phép điện thoại cài đặt tất cả các phần mềm, kể cả loại Unsigned.
   2. open4all: cho phép bạn truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại thông qua một trình quản lý tập tin (ví dụ như X-plore).

   Muốn bật chức năng nào, bạn chọn dòng chức năng đó, bấm Options > Patch > Apply.

   Vậy là bạn đã hack xong điện thoại. Tuy quá trình chuẩn bị lúc đầu có hơi dài dòng nhưng bạn chỉ cần làm một lần thôi. Sau này mỗi khi format lại máy hay nâng cấp lên Firmware mới, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lại HelloOX lần nữa là máy sẽ được hack lại ngay.
   Đọc thêm
   7 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phan Tuấn Anh

   08/12/2009 - 01:47


   Các bạn muốn HACKPHONE hoặc tìm kiếm hàng trăm phần mềm, games cho điện thoại nokia thì truy cập: Http://PhanmemPDA.net-HTTP://WWW.HACKMAY.TK

   -----------------------------------------------
   Hiện nay Nokia đang sử dụng Hệ điều hành Symbian cho các máy SmartPhone.

   Symbian là một trong những Hệ điều hành (HĐH) thông minh nhất dành cho SmartPhone (Điện thoại thông minh). HĐH Symbian có tích hợp các chương trình tự động kiểm duyệt khi người dùng tự cài đặt phần mềm. Nếu đó là những phần mềm hợp pháp thì sẽ cài đặt dễ dàng mà không báo lỗi. Còn những phần mềm không có bản quyền (crack) thì sẽ không cài đặt được. Vì thế có rất ít phần mềm và Games cài được trên HĐH này, đa số cài vào máy sẽ báo lỗi chứng chỉ (Expire Certificate). Muốn cài được những phần mềm đó bạn phải SIGN (đăng ký với Symbian.com). Cách cài phần mềm kiểu này tương đối phiền phức, và không phải ai cũng làm được. Vì vậy Hackphone là một biện pháp hữu hiệu nhất để có thể cài đặt được mọi phần mềm vào điện thoại

   Hackphone là mình thức can thiệp vào hệ điều hành và loại bỏ quá trình tự động kiểm duyệt khi cài đặt phần mềm.

   Hackphone đơn giản chỉ là cài đặt một số phần mềm vào Điện thoại , vì thế hackphone không làm ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm, thậm chí sẽ làm máy hoạt động nhanh hơn! (Vì có thể cài đặt các pm tăng tốc độ hoạt động, dọn dẹp các file rác ...)

   Ở Việt Nam những phần mềm bản quyền dành cho điện thoại có mức giá khá cao so với thu nhập của người dân. Vì vậy nhu cầu hackphone để cài đặt được những phần mềm crack là rất thiết thực! Hiện nay có đến 95% các phần mềm thông dụng nhất đều đã có bản crack – có thời hạn sử dụng mãi mãi.

   Chiếc SmartPhone chưa được hack sẽ không thể phát huy hết tính năng (không còn đúng như tên gọi: “Điện thoại thông minh”). Hoặc để pháp huy hết tính năng thì sẽ làm tiêu tốn của người dùng một số tiền không nhỏ (Gấp 1-5 lần giá trị chiếc điện thoại)

   Đọc thêm
   Mời bạn ghé thăm : santimhangdoc
   6 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   http://hackphone.us

   29/07/2010 - 15:26

   Xem chi tiết tại:http://hackphone.us

   Nhận hack các phone Symbian OS9.x, cài đặt, nâng cấp phiên bản phần mềm các dòng điện thoại S60v3, S60v5. Cài đặt đầy đủ ứng dụng, tiện ích, games, themes và các râu ria giải trí khác. Nâng cấp phần mềm Hệ điều hành lên phiên bản cao nhất với điện thoại sẽ đươc hack vĩnh viễn (không mất hack khi hardreset/reset). Hack vĩnh viễn các model với FW mới nhất gồm:5230, 5233, 5630, 5730, 5800,C5, E51, E52, E55, E71, E72, E75, N86, N97, N97 Mini, X6...

   Làm ngay và nhanh nhất sau khi gọi

   Chúng tôi sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn có thể cài đặt được tất cả các phần mềm, games, themes mà bạn yêu thích. Giúp bạn làm chủ chiếc điện thoại của mình nhanh nhất và dễ dàng nhất. Giúp điện thoại của bạn phát huy tính năng tốt nhất, hiệu quả nhất cho bạn.Đặc biệt điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp hệ điều hành (Firmware) lên phiên bản cao nhất

   Cài đặt đầy đủ các ứng dụng:
   - Ứng dụng từ điển, bản đồ (Google Map, VietMap), ứng dụng bảo mật, quản lý điện thoại, quản lý công việc.
   - Các tiện ích giải trí, xem video, music, lướt Web hỗ trợ Flash xem TV online, chat Yahoo, MSN, Facebook,...
   - Tiện ích sử dụng điện thoại làm Webcam, hỗ trợ kết nối Webcam với PC (bao gồm cả S60v3, S60v5)
   - Loại bỏ các tính năng khó chịu bắt mua bản quyền bộ công cụ Office.
   - Các ứng dụng, games, themes bạn có thể tùy chọn thêm khi làm máy. Và còn nhiều hơn thế nữa

   Nâng cấp FW, unlock iPhone 2G, 3G, 3Gs, iPod Touch. Cài đặt full apps, games bản quyền, music, video hot (top iTunes paid)

   - Nhận Jailbreak + unlock iPhone 2G, 3G, 3Gs lấy ngay

   - Cài đặt các ứng dụng hay , fix Cydia bị out,fix Wifi không hoạt động (50% vì chỉ làm bằng p.m)

   Cài đặt đầy đủ các ứng dụng:
   + Ứng dụng quản lý font, quản lý themes, quản lý Springboard, SBSettings, Dock, Short-cuts
   + Ứng dụng cập nhật, cài đặt App thuốc, cài đặt app trực tiếp trên iPhone (.ipa, .deb)
   + Ứng dụng quản lý cuộc gọi, tin nhắn, chặn cuộc gọi, tin nhắn.
   + Ứng dụng tạo nhạc chuông theo ý thích, lắc để trả lời cuộc gọi, lắc để khóa/mở máy
   + Ứng dụng tiết kiệm pin
   + Ứng dụng thông tin màn hình, thông tin số điện thoại cố định (hiển thị thông tin số cố định gọi đến và gọi đi)
   + Ứng dụng kết nối điều khiển PC.
   + Ứng dụng xóa Call log, sửa Call log, quản lý danh bạ máy/sim. Copy danh bạ từ máy --> sim và ngược lại
   + Ứng dụng biteSMS, smartDialer, snaptap (kích hoạt nút chỉnh âm lượng thành nút chụp ảnh, quay video)
   + Ứng dụng bàn phím 5 dòng, bàn phím QWERTY, Bàn phím tiếng Việt, Bộ gõ tiếng Việt, kiểu gõ Telex, VNI
   + Cài đặt tiếng Việt cho iPhone.
   + Còn rất nhiều ứng dụng, tiện ích, games, themes cho bạn lựa chọn khi làm máy
   + Nhận cài đặt cả những máy hư Wifi.

   Giá trọn gói từ 100.000- 150.000 VNĐ


   Xem chi tiết tại: http://hackphone.us -http://is-phone.tk

  • Làm nhanh nhất, an toàn, hiệu quả
  • Đảm bảo sẽ làm anh chị em hài lòng, em làm cẩn thận, tư vấn chăm sóc trước sau nếu anh chị em cần, thắc mắc, hay mất dữ liệu em cung cấp.
  • Rất hân hạnh được phục vụ và mong anh em ủng hộ. Xin cảm ơn!
  • Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tung

   05/09/2010 - 16:43

   [img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/t.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/u.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/n.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/g.gif[/img]<br>[img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/k.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/u.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/t.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/e.gif[/img]<br>[img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/v.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/i.gif[/img][img]http://Taochu.Uhm.vN/chu/71/p.gif[/img]

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   cao van tu

   29/05/2011 - 20:57

   em chạy xong thì nó chỉ ra cái fe. open4all naỳ thôi chứ ko co cai fe. Installserver_FP2 la sao ah.em cũng dã tìm những hello0x2 phiên bản cũ hơn ma cũng không được.mong các pro gjup e voi,e dang dung may n81 2G IMEI cua may em la 356994017353651

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   lephuong

   09/06/2011 - 20:07

   E đã làm theo hướng dẩn cach file CEr, Key cho nokia S60V5 nhung trang WEd bắt phải trả tiền để tải về còn không thì phải đợi 3-5 ngày mởi cho dowload 2 file cer va key. s

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   le dinh lam

   18/06/2011 - 13:15

   anh oi em có ghi thông tin dầy dủ oy nhưng ko signing dc.trong khung dc sign ko có dòng chữ signing software anh chỉ giúp em vói em cảm ơn anh nhiều.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen ngoc tri

   10/11/2011 - 08:46

   a uj gjup e vs nha e lam hoai ma ko dc may ê63_356939030679392

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Datvip

   31/12/2011 - 19:03

   mình đăng ký 2 ngày rồi mà trang web đó vẫn báo là being proceduced là sao nhỉ? hic

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   đỗ khắc vân

   21/04/2012 - 18:38

   Đợi dài cả cổ ma cũng không thấy???? là sao z anh ơi? có cách nào giúp jum em với.....

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm