Khi kết nối wifi và đăng nhập vào web thì nó báo : DNS hỏng ?

Mình đang dùng máy SamSung Star S5233 , khi kết nối wifi và đăng nhập vào web thì nó báo : DNS hỏng . Vậy DNS hỏng thì phải làm sao ?? Rất mong có được câu trả lời sớm , Xin cám ơn .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại samsung star của mình cũng vậy .mà hình như chiếc nào cũng vậy ,mấy người quen của mình dùng con samsung star lướt web đều bị báo dns hỏng: Những nguyên nhân thường gặp khi báo DNS hỏng, các bạn check lại nhé. -Cấu hình kết nối bị sai -Xa nguồn Wireless quá.
Hung
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề ở đây là Phần mềm hay p.cứng của SS có vấn đề rồi, Wave 575 của tui cũng bị như thế, BH rồi, dùng được 1 hôm bị lại. Chán thế!