Tư vấn nên mua điện thoại i8910 hay HTC hero?

Tình hình là thế này em đang phân vân giữa 2 em HTC hero và i8910 không bít nên mua cái nào nữa em chủ yếu mua để lướt web , nghe nhạc và xem phim ( em dùng iphone ròi) các anh chị giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xem phim thì i8910 lợi thế hơn do màn hình amoled! Lướt web nghe nhạc thì 2 em này chắc là bình thường, vì ko phải là dế nghe nhạc i8910 xài Sym nên dễ chán, Hero chạy Android có tiềm năng hơn bạn ạ!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn thích giải trí đúng không?, mà suy cho cùng xài điện thoại thì giải trí là nhu cầu rất cao, theo mình thì làm 1 em i8910 đi, màn hình OLED, màn hình to nên xem phim và lướt web sướng, cảm ứng điện dung, chụp hình rất net, mỗi cái Symbian S60v5 là hơi chán thui nhưng cũng chảng ảnh hưởng mấy. Chúc bạn mua được điện thoại vừa ý!