Tư vấn mua điện thoại Nokia 5800 hay 5530?

Hiện tại mình đang muốn mua chiêc điện thoại để giải trí, lướt web, xem phim (và muốn cài dc nhiều nhiều ứng dụng hay) là chính và đang phân vân giữa 2 con này.5800 theo mình biết chỉ hơn con 5530 cái vụ 3G và có thêm máy ảnh phía trước thôi.tất nhiên giá hơn khoảng 1tr rồi. nhưng thấy bảo hiện giờ cái vụ 3G ở VN ko được ổn lắm . xin mọi người chỉ dùm với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn con 5530 thôi.Chỉ ăn thua ở 3G và cái màn hình.Sài 5530 rẽ hơn 5800 nhưng HĐH y chang nhau mà bạn thì chỉ web ,film và Soft.Dành 1tr đó mốt có chán 5530 thì bán mà sắm con khác (đem 1tr gởi ngân hàng cũng đc vài trăm đồng 1 ngày rồi =)))hihi....
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Hình thức thì rõ là 5530 đẹp hơn nhiều, cả 2 máy đều có chức năng chủ yếu là để giải trí: xem phim, nghe nhạc, web... Nhưng bạn nên mua máy có 3G đi, dù sao đây cũng là xu hướng tất yếu mà. Mạng 3G sẽ ổn định dần và rất nhanh thôi, khi đó tính năng giải trí sẽ được nâng cao hơn với các dịch vụ của 3G.
Hà Phương
Trả lời 13 năm trước

Mình chọn 5800 và mua ở đây thì rẻ nhất VN này.