Hỏi về nghe nhạc của điện thoại samsung c3053?

Ko hiểu sao mấy bữa nay máy mình zo music player thì nhạc trong thẻ nhớ mất hết ah.chỉ hiện lên có 2 bài lưu trong máy thui.nên mỗi lần muốn nge nhạc thì phải zo thẻ nhớ nge từng bài bất tiện lắm,ai biết tại sao chỉ mình zoi. thankx
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào máy nghe nhạc>> vào danh sách bài hat>>> vào thêm nhạc>>> từ thẻ nhớ>>> đánh dấu những bài bạn muốn nghe>>ok chú ý mỗi danh sách chỉ đc 30 bài thôi.
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm C3053 của Samsung tự động tạo danh sách bài hát. Không như cách tạo danh sách như các model cũ. Bạn có thể vào mục "lựa chọn" trong trương trình phát nhạc. Chọn "tất cả". Chọn "thêm nhạc vào danh sách". Chọn "Tất cả". Sau cùng là chọn vào thư mục chứa các bài hát (Thường thì thư mục chứa nhạc mặc định của Samsung là "Music". Chúc bạn thành công.