Xin tư vấn mua điện thoại 2 sim dưới triệu?

Mình đang tham khảo mua điện thoại 2 sim 2 sóng, thấy có mấy loại Q-mobile giá mềm và pin ổn. VD: Q130, Q218,... Nên mua chiếc nào đây, giá khoảng 1tr thui. Thanks....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu được thì chơi Q218 đi bro, bên số hóa đánh giá em nó khá tốt ấy. Mình trước xài q130 thấy pin và sóng tốt, cuộc gọi rõ ràng, q218 này lại được nâng cấp tính năng và pin thì 1800 so với 1200 của q130, nên có thể sẽ càng êm hơn. Cá nhân mình thấy q-mobile sóng và cuộc gọi ổn hơn Mobell. Chúc bạn sớm mau được máy!