IPhone 3G Lock không có sóng sau khi lỡ restore lại 3.0 từ bản update 3.1?

Các anh em cao thủ làm ơn giúp tôi với.......! Tôi đã upgrade IP 3G Lock của mình lên 3.1, thằng em mượn xài vài ngày thấy không ổn định, trục trặc hoài và tự ý restore lại bản 3.0 mà không theo đúng quy trình hướng dẫn dẫn đến làm đủ mọi cách unblock nó cũng không có sóng, không nhận SIM, cứ "No Service" hoài. Cái thằng "bờm" em tôi cứ nghĩ Restore IP như là Ghost file lại trong máy tính vậy, nó vào iTunes, chọn FW trong máy tính và...restore nên dẫn đến tình trạng này mặc dù tất cả các chứng năng khác đều hoạt động rất tốt. Tôi đã lên diễn đàn xem tất cả các bài viết hướng dẫn nhưng không thấy có trường hợp nào như của mình. Vậy các cao thủ làm ơn giúp....! khẩn thiết please.... vì hiện nay tôi chẳng xài được gì cả chế độ ĐT, GPRS, tin nhắn, v.v.. mà công việc lại quá cần đến nó! phãi gỡ SIM ra gắn vào DT xí củn xài đỡ! FW mà thằng em restore lại là iPhone1,2_3.0_7A341_Custom_Restore.3G.Lock.ultrasn 0w.HHVN Rất mong nhận được sự chỉ giáo của các anh em cao thủ và cám ơn nhiều ....!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lên 3.1.2 gốc rồi dùng blackra1n RC3 để JB, blacksn0w để UL, 100% có sóng. Hồi trước em 3G của mình lỡ up lên 3.1 bị lock lại, phải quay về 3.0 để quay phim, chụp ảnh, chơi game. Sau khi blacksn0wn ra đời thử ul trên 3.0 thì không được, toàn hiện đĩa + cáp thôi, bắt buộc lên 3.1.2 mới UL được.