Hỏi cách nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth trên E72 ?

Mấy bác chỉ em cách nghe nhạc wa tai nghe Bluetooth trên kon này với?
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Loa Ngoài E72 to rõ không rè nhưng là mono nên không thể hay đc,tai nghe trong rất tốt có thể so sánh với các dòng máy chuyên dụng nghe nhạc,bạn nào nghe nhạc thấy tiếng xè xè thì coi lại file mp3,wma của mình ở bitrate nào ....128kb/s trở lên thì mới mong nghe hay mà không bị rè ........! E72 hổ trợ A2DP có nghĩa là hổ trợ tai nghe Bluetooth Hifi để nghe nhạc,có nút công tắt trên tai nghe bluetooth chuẩn A2DP đển điều khiển Media Player rất pro không thua các dòng Walkman của Sony ....