Có nên mua điện thoại LG GT505 không?

Tớ định mua chiếc điện thoại này cho em gái, nhưng chưa dùng LG bao giờ cả, vậy ai dùng rồi chia sẻ cảm nhận cho mình với nhé, màu sắc màn hình, lướt web (thấy quảng cáo khủng lắm), cảm ứng, nghe nhạc,... Cảm ơn mọi người nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em này mình vừa mua sáng ngày xong, gần 4tr. ổn, wifi chạy vù vù sướng. Mọi người thường chỉ nghe mấy dòng nokia, samsung, sony là nhiều, trên thị trường thế giới hay châu á, LG là loại ko phải vừa đâu, bạn phải tìm hiểu kỹ về nó mới biết được rằng hàng khủng của nó là ntn. Đừng nghĩ iphone là tất cả, cho mình tầm tiền mua iphone mình sẽ chọn con khác toàn năng hơn mà vẫn còn thừa tiền.