Hỏi cách cài nhạc cho Iphone?

Em mới sắm đc con Iphone mà e thì mún tự chép nhạc cho nó ( ra tiệm thấy phiền lắm ) , e đọc qua diễn đàn chỉ cách chép nhạc mà có vài điều e ko hiểu , mong các a/c nào giúp đỡ . Mỉnh chép nhạc qua iphone thì nhất đinh phải cài chuơng trình itunes , vậy chuơng trình này có cần đăng ký ko vậy? Và cho e hỏi khi mình chép nhạc vô Iphone thì những bản nhạc cũ sẽ bi xóa hết phải ko vậy? nếu vậy chep hinh va chương trình cũng vậy phải ko? Em xin cảm ơn trước
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Itune là free và Bác chỉ cần tạo 1 account free để sử dụng nó ( tìm bài hướng dẫn tạo account Bác nhé!) Việc chép nhạc có mất những bài cũ ko thì mình o biết do ko để ý bao giờ cả... Cài app thì có thể cài bằng Itune, winSCP... Chép hình đơn giản nhất là Bác chép vào My Pictures (trong My Documents của máy tính) rồi Sync bằng Itune là xong. Nếu muốn quản lý hình ảnh hay dữ liệu gì riêng biệt thì dùng WinSCP tạo folder bất kỳ rồi chép dữ liệu vào đó, sau đó Bác tìm thằng iFile để cài đặt trên iphone rồi mở ra xem...
mua he
Trả lời 14 năm trước
Dùng Iphone thì tốt nhất bạn nên có 1 PC/Lap để sync máy cho ổn định -> Khi sync, những bài ko có trong Itune thì trên Iphone sẽ bị xóa. Chúc bạn thành công!