IPOD TOUCH GEN 3 tự động tắt nguồn?

Máy Ipod touch gen 3 thinh thoang hay bi tắt nguồn, dù up firmware 3.1.2 roi, vẫn thế, hiccc, minh mới mua lun, ko biết bác nào có kinh nghiệm chỉ cho minh đưoc75 ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tự động tắt nguồn là sao? Nếu là tự tắt màn hình & khi mở lại (có thể ấn Home HOẶC Power button nhẹ 1 cái để on) thì ko có hiện lên quả táo và ko phải chờ hồi lâu mới lên màn hình "slide to unlock" => máy chỉ ở chế độ lock. Do settings thời gian autolock ngắn (ví dụ: 1 ph) thì sau 1 phút ko touch màn hình máy sẽ autolock (trừ khi đang xem movie). Chỉnh: Settings -> General -> Auto-lock tăng lên hoặc chọn luôn Never (not recommended). Còn nếu tự tắt màn hình & khi mở lại phải ấn Power button khá lâu máy mới on (khác với unlock thì có thể ấn nhẹ Power HOẶC Home để on lại màn hình) & hiện quả táo (quá trình boot) và chờ lâu mới hiện màn hình "slide to unlock". Nếu là cái này mà đã up fw lên 3.1.2 rồi thì thử restore fw lại xem còn bị ko. Nếu vẫn bị thì chỉ còn đem ra bảo hành kiểm tra vì nó thuộc về lỗi phần cứng rồi. hic, sử dụng iPod thì chịu khó đọc User Guide 1 chút nếu đúng là trường hợp 1.