Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
BlackBerry

Hướng dẫn copy danh bạ từ BlackBerry sang điện thoại khác?

tun oi 04/12/2009 - 13:28

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
23747
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

04/12/2009 - 13:36
Khi chúng ta đổi máy hoặc dùng nhiều máy, có thể áp dụng cách sau để copy danh bạ (contacts) từ BB sang điện thoại khác (PPC, Symbian, Palm), từ đó ta có thể copy sang sim card.

Yêu cầu PC phải được cài các ứng dụng sau:
- BDM (BlackBerry Desktop Manager).
- Microsoft Office Outlook (có trong bộ cài đặt Microsoft Office, phổ biến là Microsoft Office 2003).

Các bước thực hiện:
1. Sync BB với BDM, sau khi sync xong chọn Synchronize2. Sau đó, nhấn tiếp nút Synchronize now

3. Tiếp đó sẽ là quá trình copy contacts từ BB sang Microsoft Office OutlookChờ một chút cho đến khi xuất hiện thông báo sau:thì nhấn nút Accept để đồng ý copy tất cả contacts từ BB sang Microsoft Office Outlook

Mở Microsoft Office Outlook, vào mục Contacts chúng ta sẽ thấy hiển thị toàn bộ contacts đã được chép sang từ BB. Tốt nhất ta nên sao lưu các contacts này lại để dùng cho những lần sau bằng cách: từ Microsoft Office Outlook, chọn menu File -> Import and Export...Chọn mục Export to a file xong nhấn NextSau đó, ta chọn dạng file cần export (vd ở đây ta chọn Excel), nhấn Next...và chọn nơi cần lưu file là xong.

4. Tiếp theo, để copy contacts từ Microsoft Office Outlook sang điện thoại khác (ở đây là PPC), ta thực hiện sync PPC với PC bằng Active Sync.Đến đây nhớ check vào Contacts...

Cứ nhấn Next...và Finish và chờ quá trình sync hoàn tất là ta đã copy được contacts từ MS Outlook sang PPC, từ đó ta có thể copy sang sim card.

P/S: đối với các máy dùng Symbian, Palm mình không có máy thử nên anh em ai có điều kiện thì làm thử rồi post vào đây nhé! Xin cám ơn!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lương Minh Đức

04/12/2009 - 13:50
Hướng dẫn của tuncon có vẻ như hơi rắc rối vì có nhiều bạn chưa biết nhiều về BB. Bạn có thể tham khảo thêm về cách đồng bộ dữ liệu với máy tính dưới đây. Hướng dẫn cơ bản hơn, được thực hiện trên BDM 4.7, bản thông dụng nhất. Copy - paste sẽ rất dài, bạn tick vào link này cho nhanh nhé.
http://www.vienthongnam.com/dong-bo-du-lieu-blackberry-voi-may-tinh.html
Chúc bạn may mắn
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm