Tôi muốn hỏi về cách kiểm tra điện thọai

ai có thể cho tui bít các mã để kiểm tra điện thoại được không , ví dụ như : *#0000# làmã kiểm tra imell đó , ai bít xin chỉ dùm, thanks you !!!
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Để tui cho bạn nhé . [center]************************oOo*******************oOo***********************[/center] [b]Nokia [/b] + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm và ngày tháng sản xuất: *#0000# + Kiểm tra thông tin bảo hành: *#92702689# 1 IMEI 2 Made MM/YY (manufacture date) 3 date of purchase (this can be edited, but once it is set, it cannot be altered anymore). 4 Repaired (date of repair, in case it has been repaired) 5 Transfer user data . [b]Samsung [/b] + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999# + Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523# + Thử chế độ rung: *#9998*842# + Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228# (Chú ý: Một số mã số không hoạt động với phần mềm đã được Việt hoá) . [b]Siemens [/b] + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm: Bỏ simcard ìa bấm *#06# rồi giữ phím dài phía trên bên trái. + Chuyển Menu về tiếng *#0001# và bấm SEND . [b] Motorola [/b] + Kiểm tra IMEI: *#06# . [b]Sony Ericsson [/b] + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm: > * + Chơi game ẩn ở T68: To play: - Snake: 1st Start the game Erix 2nd On the presentation screen press the following keys: "123", "#3#2" or "123456789*0#12" depending upon the software version. 3rd Press "yes"to start the game. Use the joystick to play. - Block Game: 1st Start the game Q. 2nd On the presentation screen press the following keys: "134679*h5". 3rd Press "yes" to start the game. Use the joystick to play. - Card Game: 1st Start the game Ripple. 2nd On the presentation screen press the following keys: "456654456". 3rd Press"yes" to start the game. Use the joystick to play. These tricks do not work on every terminal software version. + Chơi game ẩn ở T39: - To play Snake one must: 1st Start the game Erix 2nd On the presentation screen press the following keys: "123", "#3#2" or "123456789*0#12" depending upon the software version. 3rd Press"yes" to start the game. To play use the following keys: 2,4,6 e 8. . - Ngoài ra còn chú ý thêm vài điều nữa . VD như pin , ốc ... khi mua hàng đã qua sử dụng . - Còn nữa : Không hiểu sao 1 số mã kể cả Nokia lẫn Samsung bây giờ đều có những máy không kiểm tra mã được . + VD Nokia cái mã *#92702689# + VD Samsung : . Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999# . Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523# . Thử chế độ rung: *#9998*842# . Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228# . Nói chung bây giờ mua hàng cũ làm gì . Nếu mua hàng cũ hãy kiểm tra cẩn thận nhé . Ông anh tôi hôm qua ra hàng điện thoại quen , thấy bọn nó bóc tem bảo hành Nokia ra , mở máy rồi dán lại như không có gì sảy ra vậy . [:(][:D] . [red][size_2][center][b]>>>>> HÃY CẨN THẬN <<<<<[/b][/center][/size_2][/red]
tamxuan
Trả lời 12 năm trước

trả lời không thực tế và hữu ích