Có ai biết cài nhạc chuông DTDD Qmobile M22 không?

Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào chế độ. Cài đặt nhạc chuông. Cuôc gọi đến. Chuyễn xuống phía cuối. còn để mấy chỗ trống. Chọn vào và chọn thay thế. Sau đó dẫn đường link đến file nhạc trên thẻ nhớ. Sau khi đã hiển thị bài hát là hoàn tất. Chúc bạn thành công.
Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 14 năm trước
Ko kho lam dau ban hay lam theo toi he bat dau vao meneu->da phuong tien > file nhac > chon bai hat can cai lam nhac chuong > tuy chon >chonphan chon lam nhac chuong >ok