Để chống tràn bộ nhớ của Blackberry thì dung lượng bao nhiêu là hợp lý?

Để chống tràn bộ nhớ thì nên để dung lượng file free tầm bi nhiêu là hợp lý ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Có thể tạm trả lời với bạn thế này: dung lượng trống (file free) >= 1mb - Bạn có thể kiểm tra = cách vào Opitions/Settings/Status. - Để chống tràn bộ nhớ bạn thường xuyên vệ sinh bộ nhớ: bằng cách gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết (dùng DM), dùng chương trình Memory Cleaning tích hợp sẵn trong BB để làm sạch bộ nhớ! Memory Cleaning là chương trình hữu ích, vì thế bạn không phải lo lắng nhiều.