Nên chọn Sony Ericsson W980 hay Motorola V9?

Các bác cho em lời khuyên nhé! sonyericsson W980i va motrola V9 giữa 2 em này em phải chọn em nào?
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
W980 đi bạn... nghe nhạc hay, chụp hình cũng ổn, xài ổn định... V9 chỉ được vẻ ngoài bóng bẩy chứ xài ko bằng đâu... hihi...
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Moto đang lên như Robot được thêm năng lượng(Droid) Mặc dù thích V9 nhưng thực sự là bạn nên mua W980i.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
So sánh giữa 2 con này.Thì nếu nhu cầu của bạn là gì đi nữa thì W980 đều có vẻ là tốt hơn V9 _Nghe nhạc: ko cần bàn cũng bík W980 hơn rất nhiều (giải thưởng đt nghe nhạc hay nhất năm 2008 EISA) _Chụp ảnh:W980 cũng hơn luôn. _Kiểu dáng:cái này là thế mạnh của V9 so vs các đt thông thường nhưng nếu đem so vs W980 thì cũng ko hơn là mấy đâu. W980 thiết kế cũng là nấp gập,trông rất đẹp ko kém gì V9.