Tư vấn mua điện thoại PDA?

Hiện mình đang tính tậu 1 em PDA chạy WM nhưng không biết chọn em nào trong những em sau vì em nào cũng thấy sem sem, nhưng mình không biết em nào thì ổn định, ít lỗi và pin trâu một chút. 1.HTC Touch Diamond 2.HTC Touch Pro 3.HTC Imagio XV6975 4.HTC Touch HD T8282 5.Sony Ericsson XPERIA X1 Các PRO giúp mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Nếu bạn chọn máy có Qwerty thì lấy Touch pro, bàn phím thuận tiện hơn X1 & pin cũng tốt hơn - Nếu bạn chọn ko Qwerty thì chọn Touch HD Diamond kia chắc bạn nói Diamond 2 vì Diamond 1 pin rất yếu, Imagio tuy 1 vài tính năng hơn HD & giá tốt cho 1 em hàng mới nhưng pin vẫn bị hao dù 1500 mah
mua he
Trả lời 14 năm trước
PDA chạy WM, ổn định, pin trâu: 1. Bị loại từ vòng gửi xe vì pin k trâu, có thể khắc phục 1 em dung lượng cao (hàng 2nd tổng thiệt hại khoảng 3,5 chai + 0,5 chai). 2. Pro: pin khá tốt, cảm ứng cũng được, ổn định. Giá khoảng 5 chai cho 1 em 2nd. 3. Imagio: pin không tương xứng với thông số, màn hình rộng, tuyệt. Có thể lấy em này thay cho HD vì 2 em thông số gần tương đương nhau, xài cái mới tuyệt hơn. Giá khoảng 6,5 chai cho 1 em hàng mới. 4. HD: pin cũng thường, chưa xài nên k biết có ổn không . Giá khoảng 7,5 chai cho 1 em 2nd. 5. X1: tuyệt, pin tốt, pro, ổn, đủ đồ chơi. Giá khoảng 5,5 chai ah. Túm lại, nếu thích QWERTY thì X1, còn nếu "tạt lon" thì Imagio.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy nếu bro thực sự cần thì hãy liệt kê ra xem mục đích thực sự của mình là gì? Mình thì ủng hộ thằng HTC HTC Touch HD T8282 và con Sony Ericsson XPERIA X1, nói chung hai cái ni thì khỏi chê rồi, nhưng sài HD nhìn manly và sang hơn thì phải, máy lại mạnh mẽ nữal