Tư vấn mua điện thoại 3G giá rẻ?

Hic, tình hình là em có đứa bạn nó cứ đòi mua phone 3G mà ngân sách chỉ có khoảng 2-3tr. Giờ có con nào hợp lý ở mức giá này không bà con ui. Ưu tiên hàng mới.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo con 3120 classic đi, con này cũng ngon, giá ở các siêu thị khoảng 2 triệu 2 trăm thui.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Mua 6233 cũng dc đấy bạn ạ
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua cho nữ giới đt 3g thì nên chọn sony, vì có nhiều ưu điểm hơn các dòng khác : -thời trang -music tuyệt -chụp ảnh tốt -hdh trên nền java dễ sử dụng và thân quen - tất nhiên là chọn con nào hình thức đẹp và có 3g mà quất đi thôi !
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bác mua em 8707 tầm 1tr5 là 3G ngon lành bác ạ. Còn nếu không bác cố gắng thêm 1 chút làm con LG GT505.Em này dùng rất thích và cũng phù hợp với nhu cầu của bác.