Có nên mua Samsung omnia i900 với giá 6 triệu không?

Em thấy con samsung i900 giá còn hơn 6tr , đang tính mua con này nhưng không biết dùng có được không. Mong ý kiến đóng góp của mọi người, không biết kon này có nâng cấp lên win 6.5 được không nhỉ? Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
I900 thì giá thành so với tính năng rất là good (mượn sếp cầm test thử đc 1 tuần) tóm lại là biết chỗ nào tin tưởng thì con i900 xứng đáng với số tiền bỏ ra đó: - chụp hình chấp nhận được, nhiều hiệu ứng, vọc cũng vui - cảm ứng hơi cứng nhưng cũng ok - cpu, ram chấp nhận dc, bộ nhớ trong bao la - màn hình phân giải hơi kém nhưng coi phim cũng chấp nhận đc - ko có stylus kèm theo nhưng xài touchpad của nó cũng thấy ko khó chịu lắm - pin trâu bò - hình như room cook thì có 6.5, ko bít room ship thì có 6.5 chưa Hồi trước cũng tính mua con này, nhưng kể từ ngày thấy có 1 tiệm bán i900 vỏ màu tím thấy ghê ghê (nghĩ là hàng dựng i900 giờ chắc cũng kha khá, tai nhiều người xài quá) => lụm 1 con TD2 2hand rồi ^^ (cũng ngang ngang i900 xách tay new)
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Từ lúc mua em nó về mình thấy hài lòng, ko có phàn nàn gì (ngoại trừ dính vân tay nhiều quá, mà máy hình nhu lúc đang xài thì nóng hơn những dòng khác) còn lại ok: - chụp hình 5mp rất đẹp (hơn i900), ko có đèn flash (nhưng chỗ nào thiếu sáng thì cứ xác định là có flash cũng ko giúp đươc bi nhiu đâu, khỏi chụp lun) - gps nhanh - cảm ứng rất nhạy (so với iPhone thi dc 7/10 hoặc 8/10) - màn hình đẹp, độ phân giải cao, coi phim rất good - pin mới mang về thì thấy yếu, nhưng up room len 6.5 thì thấy khá hơn nhìu - loa ngoài hơi nhỏ, nhưng coi phim thì vậy là được rồi