Cho mình hỏi về điện thoại nokia 6300 xách tay ?

Mình đang dùng một máy nokia 6300 hàng xách tay từ nước ngoài về mua của T-mobile . HIện trong máy các phần cài đặt wap đều chỉnh về t-mobile hết . Mình có cài wap của mobifone và duyệt web bình thường . Nhưng vấn đề là mình muốn dùng điện thoại để online yahoo nhưng không thể truy cập được vì nó vẫn chỉ nhận mạng T-mobile . Mình đã chỉnh tất cả những gì chỉnh được về mobi-gprs nhưng còn cái Preferred Acess Point thì vẫn là của t-mobile và không có mobi-gprs trong đó để chọn . Theo mình thì đây chính là nguyên nhân khiến máy khôgn thể online yahoo qua soft(ebuddy , vitalk) được . Mình muốn hỏi là bây h có cách nào cài lại một firmware mới tinh mà không có dính dì về t-mobile trong máy không nhỉ . ? Xin mọi người chỉ giúp !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cài lại bản FW khác là ok thôi....cài luôn bản của Việt Nam ý....nếu dùng tool free để up thì nhớ đổi code sang code của Viêt Nam ..chịu khó search mạng là ok ngay mà.