Hỏi cách cài đặt GPRS cho LG KU990?

Bạn nào biết chỉ cho mình với nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cách cài đặt GPRS cho KU990 [b]cấu hình GPRS Viettel[/b] Trước khi cài đặt trên máy. bạn soạn tn đăng ký với nhà cung cấp: <Tên gói cước> gửi 191 Viettel có 6 gói cước: D0 : cước TB tháng 0 đồng, Cước truy cập 6 đ/1kb D5: cước TB tháng 5K, Cước truy cập 3đ/1kb D10: cước TB tháng 10K, Cước truy cập 1 đ/1kb D25: cước TB tháng 25K, Cước truy cập 1đ/1kb ( Có 30Mb free) D50: cước TB tháng 50K, Cước truy cập 1 đ/1kb ( Có 300Mb free) D300: cước TB tháng 300K, dùng thoải mái ko hạn chế dung lượng. Lưu ý: nếu bác nào dùng nhiều thì dùng gói D10 trở lên thì sẽ hạt rẻ hơn. (có 1 đ/1kb mà) VD: ĐK: D25 gửi 191. tn gửi về soạn tiếp YES gửi 191. OK Có 2 cách cài đặt CH cho máy Đt như sau: 1. Lấy CHTĐ từ tổng đài mạng Viettel: Soạn tin nhắn: D<cách><Tên đời máy> gửi 191 VD: Máy LG KU990 soan tin D KU990 gửi 191 Bạn sẽ nhận đc 3 tin nhắn CH lần lượt gửi về máy. Mở tin nhắn 1 chọn Intall nhập mã PIN: 1111. ok Tin nhắn 2 và 3 làm tương tự. Tắt nguồn khởi động lại máy. OK [b]2. Cài bằng tay nhập thông số:[/b] Bước 1: Vào menu>phone settings>connectivity>access points.Vào nút chọn Add new. Nhập thông số như sau: Connection title: ViettelGPRS ( thự ra nhập cái j cũng đc ý mà....^^) Bearer: GPRS Authentication: No auth Username và password: để trống APN: v-internet > rồi save Bước 2: Vào menu>browser>settings>profiles> vào nút chọn rồi Add new và đặt thông số: Service name: Viettel Homepage:http://google.com ( trang j cũng đc) Connection mode: TCP without proxy IP address: để trống Proxy sever port: trống Security: Not secure Access point: viettelGPRS >chọn save rồi active Bước 4: Vào menu > games & apps>settings>add new rồi đặt thông số: Service name: setting Connection mode: TCP without proxy IP address: Proxy sever Access point: viettelGPRS >save rồi active Khởi động lại máy. Chú ý: Máy LG không nhập IP và Proxy sever(Port) như các bài hướng dẫn khác sẽ ko truy cập đc. Máy Nokia thì làm thế đc. Chúc các bác thành công........
minh anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ nêu lên một thông số của mạng Viettel telecom thì không công bằng tí nào

Nên nhớ là hiện nay Việt Nam chúng ta có rất nhiều mạng diđộng GSM giữa 2G và 3G

Nếu cóý giúp và tham khảo thì bạn hãy làm cho nó trót luônđi

Ví dụ: thông số GPRS và IP adress của Mobifone . Vinaphone . Vietnamobile và cả Beeline nếu bạn có thể

Nguyễn Hoàng Phong
Trả lời 13 năm trước

Ban dung mang nao

nen cai lai may' truoc khi cai GPRS nha

Cach cai` 3845#*990#

rui nhan tin cai dat gprs den tong dai cua mang ban dang dung