BB 8100 của e tin nhắn đến phải đơ 1 lúc mới vào đọc tin được ?

Xin hỏi các bác về hiện tượng sau với em 8100: Khi tin nhắn đến máy rung và đổ chuông nhưng ngay lúc đấy ko thể vào đọc tin được ngay.Phải chờ khi em nó đơ đơ 1 lúc mới vào đọc tin được.Đáng chú ý là lúc ấy e hoàn toàn mất điều khiển các bác ạ.Bi ko di được,ko bấm nút nào được ca.Chờ tầm 20-25-30 giây e nó nháy đèn đỏ e mới dành lại quyền kiểm soát.E ko bít cài đặt lại chỗ nào để khắc phục tình trạng trên.E chỉ cần sao cho tnh đến mihf bít rồi ấn cái la vào đọc đc luôn,ko bi đơ như thế nữa. Mong sự góp ý giúp đỡ cua mọi người nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không biết nói thế nào đc cả, đơ đơ đơ đơ.mình đọc mình cũng đơ, đơ còn hơn cả bb của bạn đơ nữa á =))=)) cái này chắc là do máy r` chứ ko phải cài đặt chả ai cài đặt sms ở cí dạng như thế cả.