GRPS của mạng Vitteo trên 8900 :) giúp e vs ạ ?

Mấy hôm nay sim mobi của e bị ngơ ( e đãcó lập 1 topic riêng để nhời các bác giúp đỡ ).e mua tạm sim viettel đễ dùng nhưng k thấy vài được mạng các bác ạ ngoài cài đặt TCP/IP : APN : v-internet Username for APN : ( bỏ trống ) pass for APN : ( bỏ trống ) thì còn fai làm gì k ạ.e thấy bên cạnh cột sóng chỉ có chứ GSM chứ k có chữ edge như khi e dùng mobi. Mong các bác chỉ giáo cho e thaks cả nhà trước nhé e dùng 8900 ạ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn đăng ký gói data của viettel chưa (D10, D25, D50...), bạn đã khở động lại máy sau khi đăng kí chưa .