N81 bị loạn phím

Giúp em với.con n81 của em bị loan phím chưa kịp bấm nút thì đã nhảy loạn xạ cả lên.đang nt thì tự động out ra ngoài,đang nge đt thì tự động tắt máy,nhưng ko bị mất nguồn.chỉ xài đc camera thôi.đem ra tiệm thì nó kêu bị loạn phím sữa 600k,em là sinh viên gia đình hoàn cảnh bỏ 600k tiếc đứt ruột.mong các bro có cách nào chỉ giúp em để em tự xử hoặc cho em 1 địa chỉ đáng tin cậy để em sữa cũng đc.thank
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lấy cái bàn phím trên ra (ko cần bun máy) rồi lột mấy cái nút phím lên từng cái một thử xem. Mình nghĩ bị chạm phím rồi, chỉ cần mở máy ra làm vệ sinh lại là ổn mà sao chỗ bạn nó chém ác thế [#:-S]