E398 Hư (hỏng) loa có thể sửa được không ?

Còn linh kiện của máy không ? Name: binh Email: changtrai_phieulang2004@yahoo.com
penbook
Trả lời 16 năm trước
Bạn mang đến địa chỉ: 10 Lê Đại Hành, Hà Nội. Có thể còn loa củaÊ 398 đấy lâu rồi không qua đó nên h không biết thế nào [:(]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bác ơi! Một bên loa bị điếc hay cả 2 điếc hẳn [:-/] Hai loa của E398 một loa chạy thẳng từ uem ra, một loa từ IC chuông ra. Nếu hỏng IC chuông bác có thể lấy bất kì con nào của nokia 3120,6100.. hay Mp4 đập vào, bệnh này mang ra hàng cũng nhanh thôi... Nếu ở HN ra Mobile hospital ở Giang Văn Minh ( đoạn gần Đội cấn) sửa cũng ngon lành lắm. Hoặc mang ra 88 Trần Hưng Đạo thử xem nhé [;)]