Có nên dùng điện thoại Nokia 5230 không?

Bác nào dùng chưa ạ? Tư vấn giùm mình xem có nên mua không với. pin có tốt không. THanks all
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thêm tại đây _[url=http://www.tinmoi.vn/Nokia-5230-Thoa-man-trai-nghiem-cham-tinh-te-1186225.html]http://www.tinmoi.vn/Nokia-5230-Thoa-man-trai-nghiem-cham-tinh-te-1186225.html[/url] _[blue]http://www.gsmarena.co m/nokia_5230-reviews-2909.php[/blue] Máy được đánh giá khá tốt kể cả PIN, nhưng tiếc là máy không có WIFI.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Máy này bạn mình vừa lấy một em màu trắng, dùng nhìn đẹp, pin 1320mAh khá tốt đó bạn. Em này có 3g, gps nhưng chỉ tiếc là không có wifi và camera chỉ có 2mp.
pq
Trả lời 11 năm trước

Nokia 5230 được Nokia dự kiến bán ở Việt Nam vào giữa tháng này với giá 4 triệu đồng, đây là smartphone cảm ứng giá thấp, nhiều vỏ màu.

Kế thừa các phiên bản dòng XpressMusic như 5800, 5530, điện thoại cảm ứng 5230 của Nokia có giá rẻ hơn, model này sở hữu bộ vỏ nhiều màu sắc. Với hệ điều hành Symbian S60 đi kèm, thiết bị sẽ là đối thủ đáng gờm với các máy của Samsung, LG.

Nokia 5230 có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel, 16 triệu màu, hỗ trợ chức năng nhận dạng chữ viết, tự động xoay màn hình.

Máy trang bị lớp vỏ nhựa khá đơn giản.

Không có Wi-Fi như các điện thoại cảm ứng mang thương hiệu Nokia, nhưng 5230 được hãng tích hợp kết nối 3G với HSDPA. Tuy nhiên, mặt trước lại không có camera thứ hai để đàm thoại video.

Ba phím bấm bên dưới màn hình.

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Hai cạnh bên.

Camera 2 Megapixel.

Pin theo máy có dung lượng 1320 mAh.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

lúc xưa mình đã từng sd qua, thấy nó cũng ok

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

tùy theo nhu cầu sd như thế nào thôi