Cho mình hỏi về máy LG GC 990 lourve ?

Mình đinh mua 1 em điện thoại giống Lg arena nhưng phải có flash xenon mà tìm hoài k ra? V ói lại nghe nói GC 900 lourve này cung hay ko biết giá bao nhiêu ?khi nào mới có hàng xách tay?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con GC900 còn ít chỗ bán nữa chứ nói chi GC990 siêu khủng này Mà LG nó giấu kín thế nhỉ. Các loại S-class mới giới thiệu chỉ có Arena KM900, Viewty Smart GC900, New Chocolate BL40, Crystal GD900, Eigen GM730. Có thấy nói gì về Lourve GC990 chụp hình 12 chấm đâu. Mà giá của con này chắc cũng = iPhone 3G roài, mơ thôi