Cho em hỏi về security code của Nokia 8800?

Đã lâu ngày em ko dùng cái Nokia 8800 cũ bi giờ lấy ra xài lại thì nó bắt security code mà em đã quên mất rồi, có ai bik cách sửa ko giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm này sẽ giúp tạo ra các mã để thiết lập bảo mật mã, trong trường hợp bạn quên mã số bảo mật những gì bạn đã sử dụng. Chỉ cần sử dụng IMIE (* # 06 #) hoặc xem trên hộp điện thoại di động và tạo ra các mã của bạn. Khả năng tương thích: Tất cả các điện thoại di động của Nokia trừ Nokia 1202, 7610 và e51
ÚA
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn quên Nokia 8800 của bạn, hãy thử mặc định như 12345,00000 hoặc người nào khác cố gắng thiết lập lại điện thoại di động bằng cách sử dụng thiết lập lại code.If chủ bạn cần mã thiết lập lại chủ cho chuyến thăm bánh ngô điện thoại di động của bạn Mở unlock-free.com đây họ sẽ cần mô hình điện thoại di động của bạn không, imei.After rằng họ sẽ tạo ra mã thiết lập lại trong vòng một minute.Then bạn có thể dễ dàng loại bỏ khóa bảo mật của bạn.

Thien Hoang
Trả lời 6 năm trước
A
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử các mã mặc định như 12345, 00000 hay 01234 thử xem nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trước mình ấn thử mã 12345 thế mà lại được, bạn ấn thử xem

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Hjxxx, em cũng thế, cơ mà thửu cách mấy bạn bên dướiđây thì kođược. Chắcđến lúc phải mua máy mới rồi =(((( Cứuuuuu

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mấy mã mặc định như 12345, 00000mà còn khôngđược thì thôi coi như không dùngđc máy rồi, sắm con "dế" mớiđón Tết thôi

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng IMIE (* # 06 #) hoặc xem trên hộp điện thoại di động và tạo ra các mã của bạn.

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

lần trước em ấn 00000 là được bác ạ