Có ai xài cái LP KP500 không giúp mình với?

Mình định mua 1 con LP KP 500 nhưng lại không biết nó xài có tốt ko nên pác nào xài rồi thì xin cho mình lời khuyên nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
LG KP500 có: - ưu điểm : giá khá mềm, mỏng, mượt,cầm chắc tay, cảm ứng khá nhạy, khá nhiều chức năng, có ứng dụng văn phòng.... -nhược điểm : thỉnh thoảng bị đứng máy, màn hình có 262k màu, chụp hình 3.2Mb nhưng nhiều người dùng phàn nàn là chụp dở, thư mục hình ảnh và video là một không tách rời được(bất tiện), tốc độ truy cập khi vào kho hình ảnh hơi chậm, loa nhỏ, lên mạng chậm.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
KP 500 dùng cảm ứng ko đc mượt lắm bạn à nếu thích LG bạn có thể dùng chú GT505 đi có GPS wifi camera 5.0 chỉ 4tr thôi ngon hơn KP 500 nhiều đó.
minh anh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung máy KP500 này xài tạm dc. Cảm ứng nhạy, đôi khi hay bị đứng máy, màn hình rộng, chụp ảnh tốt. nhưng vào ứng dụng nghe nhạc hơi chậm.

Loa cuộc gọi đến rất lớn. Nhưng phần rung của máy khá yếu. Xài GT505 giá 4tr thì nên xài KC 910i tồt hơn.

Máy KC910i chụp ảnh 8.0 mpx, hổ trợ đèn Flash,ống kính Xeno Sdcheider nhập khẩu. Có 3 loại KC 910 100MB và KC 910i 1GB và KC910i 2GB.