Cho em hỏi 1 chút về điện thoại Q mobile M3?

Em mun hỏi các anh chút về điện thoại Q Mobil M3 mấy anh giỏi đánh giá dùm em về máy 1 chút được không? Liệu em có nên mua không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Q-mobile M3 dung chuột bi, nhái theo Black berry, mà lại là dòng rẻ tiền, mình nghĩ sẽ khó được lâu. Nếu là mình, mình sẽ chọn những dòng điện thoại khác như Nokia hay Sony ericsson tuy chức năng ít.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Hàng này thuộc dòng điện thoại mới của Q Mobille với giá tầm 1,3 triệu với giá này là chấp nhận được bạn ah tuy nhiên máy bị hạn chế nhiều do camera chỉ có 1.3 nói chung không khác gi máy máy trước kia chỉ có khác là them kiểu dáng thôi. Tuy nhiên máy lại hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8G. cũng xứng đáng đồng tiền bát gạo đấy chứ.
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Màn hình lớn - Bàn phím Qwerty - Sử dụng track ball (bi lăn) - Với mức giá 1550 thì đây là sự lựa chọn quá hợp lý